Trồng răng bắc cầu bao nhiêu tiền? Bảng giá cầu răng sứ mới nhất

Biên tập: Minh Anh Đỗ 13-06-2023 305 lượt xem
Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Hữu Tân

Chi phí trồng răng bắc cầu bao nhiêu tiền? Ưu nhược điểm của bọc răng sứ dính liền. Thời gian trồng răng bắc cầu mất bao lâu? Làm bắc cầu răng sứ bao nhiêu tiền, có đau hay không? Tìm câu trả lời cho những thắc mắc trên trong bài viết này bạn nhé.

Trồng răng bắc cầu bao nhiêu tiền? Bảng giá cầu răng sứ mới nhất
Trồng răng bắc cầu bao nhiêu tiền? Bảng giá cầu răng sứ mới nhất

Chi phí trồng răng bắc cầu bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng răng bắc cầu bao nhiêu tiền? Giá tiền trồng răng bắc cầu có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Chất liệu sứ và công nghệ được sử dụng
 • Số lượng răng cần trồng răng bắc cầu
 • Mức độ phức tạp của răng
 • Trình độ chuyên môn của nha sĩ
 • Địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn

Thông thường chi phí trồng răng bắc cầu bao nhiêu tiền sẽ được tính theo số răng sứ thẩm mỹ bạn cần sử dụng. Vậy con số chi phí trồng răng bắc cầu bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, chi phí trung bình cho một trường hợp trồng răng bắc cầu có thể dao động từ khoảng 3.000.000 – 20.000.000 triệu đồng cho 1 răng, tùy thuộc vào những yếu tố đã đề cập ở trên.

Để biết được chi phí trồng răng bắc cầu bao nhiêu tiền cụ thể cho trường hợp của bạn thì bạn nên tham khảo. Và thảo luận trực tiếp với nha sĩ hoặc nhóm chuyên gia nha khoa để được tư vấn và định giá chi tiết.

Chi phí trồng răng bắc cầu bao nhiêu tiền?
Chi phí trồng răng bắc cầu bao nhiêu tiền?

Ưu nhược điểm của bọc răng sứ dính liền

Bọc răng sứ dính liền (trồng răng bắc cầu) là một quy trình nha khoa thẩm mỹ phổ biến được sử dụng để cải thiện ngoại hình răng. Dưới đây là một số ưu nhược điểm của quy trình này:

Ưu điểm

Cải thiện ngoại hình: Bọc răng sứ dính liền có thể giúp thay đổi hình dạng, màu sắc của răng, giúp cải thiện ngoại hình tổng thể và tạo ra một nụ cười đẹp hơn.

Cải thiện chức năng ăn nhai: Bọc răng sứ dính liền có thể được sử dụng để cải thiện tình trạng mất răng, khớp cắn. Ngoài ra chi phí của phương pháp này cũng có phần thấp hơn một chút so với phương pháp trồng răng implant.

Ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ dính liền
Ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ dính liền

Nhược điểm

Phương pháp này không giúp bạn tránh được nguy cơ tiêu xương ở khu vực răng bị mất. Cần phải mài 2 răng bên cạnh để làm trụ chống đỡ lực nhai cho vị trí răng mất.

Khả năng tái điều chỉnh: một khi đã bọc răng sứ dính liền, không thể điều chỉnh hình dạng, màu sắc hoặc vị trí của răng nữa. Do đó, quyết định này nên được đưa ra sau khi đã thảo luận kĩ.

Nhược điểm của phương pháp bọc răng sứ dính liền
Nhược điểm của phương pháp bọc răng sứ dính liền

Thời gian trồng răng bắc cầu mất bao lâu?

Trồng răng bắc cầu bao nhiêu tiền, mất bao lâu? Thời gian trồng răng bắc cầu có thể dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm:

 • Số lượng răng cần trồng
 • Vị trí của chúng
 • Tình trạng răng và nướu
 • quy trình nha khoa được áp dụng

Và kế hoạch điều trị cụ thể của từng trường hợp. Thông thường, bạn chỉ cần tới nha khoa từ 1 – 2 buổi là có thể hoàn thiện, có răng mới để ăn nhai rồi.

Với trường hợp răng đã mất trước đó, bạn sẽ được tiến hành làm sạch và mài 2 răng bên cạnh để làm trụ nâng đỡ. Sau đó sẽ được lấy dấu răng để trồng răng bắc cầu.

Đối với trường hợp còn một ít chân răng, bác sĩ sẽ tiến hành nhổ chân răng ra trước, cân đối theo tình hình để hẹn lịch mài răng và lấy dấu răng. Sau vài ngày, cầu răng sẽ được gắn thử lên hàm răng của bạn.

Nếu màu sắc và sự tương đối giữa hai hàm đã ổn thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn cố định. Có thể chỉnh sửa một chút xíu để khớp cắn của bạn tốt nhất, ăn nhai không bị kênh, cộm.

Thời gian trồng răng bắc cầu mất bao lâu?
Thời gian trồng răng bắc cầu mất bao lâu?

Làm bắc cầu răng sứ có đau hay không?

Trồng răng bắc cầu bao nhiêu tiền, có đau không? Quá trình làm bắc cầu răng sứ thường không gây đau. Trong suốt quá trình này, nha sĩ sẽ sử dụng thuốc tê cục bộ để giảm cảm giác đau và không thoải mái.

Trước khi bắt đầu quá trình, nha sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào khu vực xung quanh răng để làm tê toàn bộ khu vực đó. Vì vậy nên trong cả quá trình mài răng, bạn sẽ không bị đau nhức hay khó chịu gì cả.

Một số khách hàng có thể trải qua cảm giác như khó chịu, nhức nhối hoặc áp lực trong quá trình lắp thử cầu răng sứ. Đây là trường hợp ít gặp, nếu có thì cũng chỉ là cảm giác hơi nhức nhẹ khi nhấc cầu răng ra, lắp vào. Đa số bệnh nhân không gặp đau hoặc cảm giác không thoải mái nghiêm trọng trong suốt quá trình.

Làm bắc cầu răng sứ có đau hay không?
Làm bắc cầu răng sứ có đau hay không?

Sau khi quá trình gắn bắc cầu răng sứ hoàn tất, bạn có thể ăn uống bình thường. Lúc mới đầu thì chưa nên ăn đồ cứng, hãy ăn dần từ đồ mềm. Nếu cảm thấy còn kênh cộm hay khó chịu, hãy tới tái khám để bác sĩ thực hiện một số điều chỉnh cho khớp cắn được tốt nhất. Liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Trồng răng bắc cầu bao nhiêu tiền? Bảng giá cầu răng sứ mới nhất mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

  Mục (*) là bắt buộc