Thay đổi nụ cười sau khi niềng răng và dán sứ veneer

Thay đổi nụ cười sau khi niềng răngdán sứ veneer

Đẹp lên mỗi ngày là cách chúng ta tự tin lên, nhất là chị em phụ nữ. Không ai tự nhiên có thể đẹp lên theo gian mà cần sự quan tâm, chăm sóc đúng mức với vẻ đẹp của mình. Mỗi người có những mong muốn làm đẹp riêng, nhất là thẩm mỹ trên khuôn mặt với các thứ tự ưu tiên khác nhau. Đối với chị Nguyễn Thanh Tuyền, thay đổi hàm răng để có nụ cười mới luôn là mong muốn lớn nhất trên khuôn mặt của chị. Phương pháp niềng răng và dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile đã giúp chị thực hiện ước mong đó.

Vietsmile nieng rang an toan 1
Thay đổi nụ cười sau khi niềng răng và dán sứ veneer

Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh và Bác sĩ Chuyên khoa I phụ trách chỉnh nha Nguyễn Thị Hường đã cùng nhau thực hiện điều trị cho chị Thanh Tuyền.

1. Hình ảnh khách hàng trước khi dán sứ veneer

Biết đến Nha khoa Việt Smile thông qua bạn bè giới thiệu và theo dõi cập nhật thông tin trên trang facebook cá nhân, chị Thanh Tuyền đến khám tư vấn với mong muốn bọc răng sứ. Tuy nhiên, sau khi thăm khám, kết quả không được như chị mong đợi bởi bác sĩ từ chối bọc sứ và ra chỉ định niềng răng sau đó dán sứ veneer

Vietsmile nieng rang deu roi dan su
Hình ảnh trước khi dán sứ veneer của chị Thanh Tuyền

Vị trí các răng trên cung hàm của chị Tuyền cả hàm trên và hàm dưới đều mọc khấp khểnh, đặc biệt nhóm răng cửa hàm dưới mọc thụt vào trong. Sau 12 tháng chỉnh nha cùng Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Hường, các răng đều đặn và đủ tiêu chuẩn để dán sứ veneer.

Để thuyết phục được chị Tuyền chỉnh nha là điều không hề đơn giản bởi khi tư vấn nha khoa khác thì vẫn được tư vấn bọc sứ. Bọc sứ trường hợp chị Tuyền có dễ không? Câu trả lời là có. Bác sĩ Tại Nha khoa Việt Smile có làm được không? Câu trả lời là rất đơn giản. Nhưng bác sĩ có làm không? Câu trả lời là không. Tại vì răng khấp khểnh như chị mài đi bọc sứ để ép cung răng là sai chỉ định, sau này dễ bị viêm lợi, người khổ nhất sẽ chính là khách hàng.

Nếu vẫn cố tình làm răng sứ sẽ phải:

★ Mài bé hết các răng

★ Lấy tuỷ vài răng

Sau này có nguy cơ: 1.  Răng mục nát răng bên trong, 2. Đau khớp

Vì vậy, phương án điều trị niềng răng sau đó dán sứ veneer chính là lưa chọn toàn vẹn nhất.

Vietsmile nieng rang dung chi dinh 1
Cận nụ cười của chị sau thời gian cố gắng

2. Hình ảnh khách hàng sau khi dán sứ veneer

Mặc dù ở Bắc Ninh nhưng vì cái đẹp và sức khỏe dài lâu, chị Thanh Tuyền không ngại hành trình 12 tháng niềng răng. Mỗi tháng, chị đến phòng khám tái khám 1 lần. Sau khi bác sĩ chỉnh nha đánh giá răng chị đã đều đặn, chuẩn khớp cắn, đủ tiêu chuẩn để dán sứ veneer, Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh bắt đầu công việc của mình.

Với quyết định niềng răng, chị đã có hàm răng khoẻ đẹp

+ Không phải mài bé răng

+ Ăn nhai tự nhiên

+ Đúng khớp cắn

Vietsmile nieng rang dung chi dinh
Chị Thanh Tuyền cười tươi sau khi dán sứ veneer Celtra Press 20 răng

Chị Thanh Tuyền lựa chọn dòng sứ Celtra Press của thương hiệu trứ danh Sirona Đức để tân trang cho nụ cười của mình. Toàn bộ quá trình làm được thực hiện tỉ mỉ. Dáng răng và màu răng được bác sĩ thử trước để chị Tuyền quyết định trên chính cung răng của mình.

Bạn hãy xem bảng giá dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile để lựa chọn dòng sứ phù hợp nhất cho mình nhé.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên môn có tay nghề cao cùng hệ thống máy móc được trang bị hiện đại, Nha khoa Việt Smile cam kết đưa tới chất lượng dịch vụ nha khoa tốt nhất và an toàn cho khách hàng.

4.7/5 - (3 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc