Tháo niềng răng khớp cắn sâu, khấp khểnh, chen chúc

Răng khấp khểnh, chen chúc làm bạn không tự tin, muốn cải thiện răng miệng của mình. Vậy thì phương pháp niềng răng rất phù hợp với bạn rồi. Cùng theo dõi case niềng răng khấp khểnh, chen chúc, khớp cắn sâu dưới đây nhé.

Truoc va sau khi nieng rang
Trước và sau khi niềng răng

Tháo niềng răng khớp cắn sâu khấp khểnh, chen chúc

Xin chào mọi người, mình là Đinh Thị Hương Ly. Tình trạng răng trước đây của mình là khớp cắn sâu và răng khấp khểnh, chen chúc nên khiến nụ cười không được đẹp. Mình rất ít khi cười và cũng khá là ngại ngùng khi nói chuyện với mọi người.

Sau khi niềng tại Việt Smile được vài tháng thì răng mình đã có sự thay đổi rõ rệt, thậm chí là cũng đã khá đều đặn khi được 20 tháng. Sau khi tháo niềng thì cực kì ưng ý luôn mọi người ạ. Răng đều tăm tắp, mình thấy rất tự tin luôn. Trông mình cũng trẻ trung và tràn đầy sức sống hơn trước nhiều.

Sau khi thao nieng rang da deu dep hon
Sau khi tháo niềng răng đã đều đẹp hơn rất nhiều

Niềng răng có đau không?

Niềng răng không đau đâu nhé mọi người, gắn mắc cài vào thì chưa quen lắm nên cảm giác hơi cộm lúc đầu thôi. Việc ăn uống cũng không có gì khó khăn cả, chỉ có ngày đầu mới lắp mắc cài về thì mình ăn cháo cho yên tâm thôi, hôm sau ăn cơm bình thường được rồi. Vệ sinh răng miệng cũng không gặp khó khăn, mà cũng nhờ việc niềng răng nên mình học được cách vệ sinh răng miệng kĩ càng.

Tu tin khi thao nieng cung viet smile
Tự tin khi tháo niềng cùng Việt Smile

Mọi người nên niềng răng sớm đi, để sớm lấy lại tự tin cũng như thần thái trong công việc cả cuộc sống nữa chứ. Mạnh dạn lên, không hề đau đớn hay khó chịu gì cả. Mình còn ăn được cả chân gà, các thứ các thứ trong lúc niềng răng đây này. Chúc mọi người sớm có được nụ cười mới đều đẹp, tràn đầy tự tin như mình hiện tại nha.

Tham khảo thêm video niềng răng tại đây:

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc