Review dán sứ veneer 18 răng

Răng không đều đẹp, màu không được trắng sáng như ý, và bạn muốn cải thiện nụ cười của mình, vậy hãy lựa chọn dán sứ veneer mọi người ơi. Phương pháp này giúp bạn có một hàm răng trắng sáng, đều hơn và mang lại sự tự tin cho bạn khi cười cũng như trong những lúc giao tiếp hàng ngày. Cùng theo dõi case dán sứ veneer 18 răng cải thiện nụ cười trong bài viết này nhé.

Truoc va sau khi dan su veneer
Trước và sau khi dán sứ veneer

Tình trạng răng trước khi dán sứ veneer 18 răng cải thiện nụ cười

Xin chào mọi người, mình là Nguyễn Thị Lưu Quỳnh. Mình đến Việt Smile để trồng răng implant 2 chiếc và dán sứ veneer cho 18 răng để hàm răng của mình trông trắng sáng hơn.

Trước đây răng mình màu không được trắng sáng, cùng với đó là cười hở lợi nên mình không hài lòng lắm. Mình muốn nụ cười của mình phải đẹp hơn thế, muốn tự tin hơn nữa trong giao tiếp và được mọi người khen ngợi nhiều hơn. Do vậy mình đã quyết định dán sứ ở Việt Smile.

Dan su veneer cai thien nu cuoi
Dán sứ veneer xong trong trẻ trung, xinh đẹp hơn trước

Rất hài lòng với kết quả dán sứ veneer

Việt Smile thì rất là uy tín, mình tìm hiểu kĩ lắm rồi, lại được người thân giới thiệu đúng chỗ này nên quyết định làm luôn. Kết quả khiến mình rất hài lòng, dán sứ veneer xong răng mình đều đẹp, trắng sáng hơn hẳn, và cũng không còn cười hở lợi nữa. Nhìn mình cũng trẻ trung hơn rất nhiều, tự tin cười nói cả ngày mà không thấy ngại ngùng gì cả. Mọi người xung quanh thì khen ngợi răng mình nhiều lắm, họ bảo trông rất tự nhiên và trắng, đẹp lắm. Có người còn hỏi xin địa chỉ mình làm răng để đến đây làm cơ.

Cảm ơn Việt Smile rất nhiều, nhờ có nha khoa này nên mình mới lấy lại được sự tự tin cũng như nhận được nhiều lời khen ngợi như bây giờ. Mọi người hãy đến đây làm răng nhé!

Tham khảo thêm video sau 2 năm dán sứ veneer tại Việt Smile:

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc