Review niềng răng từ khách hàng thực tế

Biên tập: Thu Huyền 20-02-2021 95 lượt xem

Nhật kí niềng răng, Review niềng răng từ khách hàng thực tế của Nha khoa Việt Smile.

Niềng răng có đau không, niềng răng ở đâu, chọn loại mắc cài nào, bao lâu cần thăm khám chỉnh nha 1 lần, niềng răng có bị xấu không, thay đổi như thế nào….luôn là những từ khóa được tìm kiếm, trao đổi nhiều nhất. Đây được xem là những thắc mắc của mọi khách hàng khi có ý định niềng răng. Hãy xem nhật kí niềng răng, review thực tế của khách hàng tại Nha khoa Việt Smile để có thêm thông tin hữu ích nhé.

Review nieng rang
Review niềng răng từ khách hàng thực tế

Thời điểm khách hàng niềng răng

Hôm nay mình vừa trở về sau một buổi “siết” răng thứ “n”. Đã 6 tháng kể từ ngày quyết định đưa niềng răng sắt vào mồm. Khá nhiều bạn hỏi mình về kinh nghiệm cũng như trải nghiệm niềng răng.

Hôm nay nhận dịp đánh dấu mốc 6 tháng niềng răng đầu tiên, mình sẽ kể câu chuyện niềng răng để sau này nhìn lại, cũng như để các bạn đang định niềng răng có thêm “tài liệu tham khảo” nhé.

Vietsmile review nieng rang

 

Vietsmile nieng rang

1. Niềng răng có đau không?

Câu trả lời là có, có, và có. Nhưng chịu được. Mình bé nhỏ thế này mà chịu được thì các bạn cũng không phải lo nhé.

Mình thấy đau nhất là sau khi nhổ răng (khi đã hết thuốc tê), vì mình nhổ cả răng hàm nữa nên chỗ đó khá đau. Cái đau thứ 2 là khi tiêm thuốc tê. Và cái đau cuối cùng là khi bắt vít vào lợi để kéo chun. Hôm nay mình vừa bắt vít xong, cảm giác hơi thốn.

Vấn đề đau ít hay đau nhiều khi niềng nhìn chung cũng còn tùy thuộc vào cơ địa và ngưỡng chịu đau của mỗi người nữa nha các bạn.

2. Niềng răng có bị xấu đi không?

Câu trả lời là nếu bạn xinh lung linh sẵn rồi thì bớt xinh đi một ít cũng chả sao nhỉ. Nếu bạn có điều kiện niềng loại invisalign thì không phải lăn tăn. Tuy nhiên nếu bạn niềng loại mắc cài kim loại giống mình thì xác định là lúc cười sẽ lộ ra hàm răng sắt duyên dáng nhé.

Lúc đầu niềng, mồm sẽ còn bị nhô ra nữa do có thêm lớp sắt đẩy môi lên. Bạn sẽ có thể gặp hiện tượng là hóp má, hóp thái dương (điều này tạm thời thôi nha), và có thể gầy đi do ăn uống chậm hơn bình thường nhất là gian đoạn đầu khi chưa quen. Rất thích hợp cho bạn nào mặt tròn xoe mún giảm size mặt ạ.

3. Niềng trong bao lâu và bao lâu phải đến khám một lần?

Tuỳ vào răng của từng bạn, bạn nên đến bác sĩ khám để tư vấn cụ thể thời gian niềng. Như răng mình thì rơi vào khoảng 2 năm – 2 năm rưỡi.

Thông thường khoảng 4-6 tuần mình sẽ đến bác sĩ khám một lần, mỗi lần khám, bác sĩ sẽ thay dây cho mình, cho thêm lò xo vào dây để dãn răng, hoặc bắt vít, tuỳ lộ trình mà bác sĩ đề ra cho mỗi người. Mỗi lần siết răng xong, bạn xác định là sẽ ê răng khoảng 2 đến 3 ngày. Sau đó lại có thể ăn uống bình thường được nha.

4. Niềng ở đâu và niềng loại gì?

Lúc đầu mình cũng khá lăn tăn, mình đi khám thử ở một số chỗ và trải nghiệm dịch vụ của họ. Sau đó mình may mắn được bạn giới thiệu đến Nha khoa Viet Smile .

Sau khi khám và thử cạo cao răng ở đấy, mình thấy khá phù hợp vì các anh chị tư vấn rất có tâm, giá cả niềng răng hợp lý, cạo cao răng cũng nhẹ nhàng nữa, đặc biệt không bị chảy máu như một số chỗ mình từng làm.

Cuối cùng, mình quyết định giao số phận răng của mình cho bác sĩ chuyên khoa I – Nguyễn Thị Hường, chị là bác sĩ chuyên sâu chỉnh nha tại Nha khoa Việt Smile và đến bây giờ mình không có gì phàn nàn về chất lượng cả. 5 sao luôn ạ.

Các chứng chỉ niềng răng của Dr. Nguyễn Thị Hường – Nha khoa Việt Smile

4.7/5 - (4 bình chọn)

Trên đây là bài viết Review niềng răng từ khách hàng thực tế mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc