Review dán sứ veneer đóng khe thưa – KH Linh Linh

Có rất nhiều khách hàng đến Việt Smile với mong muốn làm răng sứ để hoàn thiện nụ cười. Vậy với răng thưa chúng ta có cần phải làm thẩm mỹ cả hàm không? Tại Việt Smile, bạn không cần dán sứ veneer cả hàm, bạn chỉ dán những răng gặp khuyết điểm trên nụ cười của mình. Trong bài viết này, Nha khoa Việt Smile sẽ chia sẻ về quá trình đóng khe thưa răng cửa với miếng dán sứ veneer giúp bạn có thêm động lực thay đổi nhé.

Dán sứ veneer là gì?

Bạn đã từng nghe về dán răng sứ veneer chưa? Nếu chưa, Việt Smile sẽ tóm gọn nhất về định nghĩa để bạn có thể hình dung dễ nhất về phương pháp làm răng này nhé.

Dán sứ veneer là kỹ thuật sử dụng miếng dán siêu mỏng chỉ từ 0.2 – 0.5mm vô cùng tinh tế và tự nhiên dán lên bề mặt của răng, hạn chế tối đa việc mài răng, mặt trong răng được giữ nguyên.

Dán sứ veneer an toàn bởi nó giữ nguyên cấu trúc của răng gốc, bác sĩ chỉ cần sửa soạn bề mặt răng 1 phần rất nhỏ, Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng dán răng sứ không những không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn giúp bạn sở hữu nụ cười trắng trong, tự nhiên.

Nếu bạn muốn khắc phục khuyết điểm hàm răng nhưng sợ mài bé răng thì mặt dán sứ Veneer là lựa chọn hàng đầu giúp bảo tồn răng thật. Dù vậy, mỗi vấn đề răng lại có giải pháp riêng, để biết nên bọc sứ hay dán veneer bạn hãy đặt lịch khám với bác sĩ chuyên sâu tại Việt Smile ngay nhé.

Dán sứ veneer cho răng thưa? Tại sao mình lựa chọn?

Bài viết này hi vọng sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn đang tham khảo dán sứ veneer

Tình trạng răng của mình bị thưa và răng nhỏ so với khuông hàm í. Sau những ngày tháng vắt tay lên trán đắn đo giữa niềng và dán sứ thì mình quyết định về với team veneer. Nếu không đăng ảnh trước đó thì chắc các bạn không nghĩ mình làm răng đâu nhỉ. Mình làm 6 răng hàm trên, màu tự nhiên để sau ai có hỏi thì còn bốc phét là răng tự nhiên, mẹ đẻ ra đã đẹp hí hí

Sau khi làm xong thì mọi nghi hoặc cũng như lắng lo của mình về phương pháp này đều trôi theo hương hoa mây mù giăng lối . Răng mới không hề mỏng manh nha, hôm mới làm xong còn lợn cợn chưa quen, với tan thuốc tê nên cứ há miệng ra là bị buốt nhẹ í. Thành ra không dám cắn, chỉ tập nhai những thứ mềm mềm như bánh mì, rau luộc thôi.

Ôii ngày hôm sau mình thấy mình giỏi quá, không đau gì cả nên bắt cô bạn thân dẫn đi ăn 1 bữa gà rán ra trò, còn dessert 1 cốc kem để thử thách bộ răng mới chứ.

Quá trình dán sứ veneer
Bài chia sẻ của Linh Linh về quá trình dán sứ veneer

Quá trình dán sứ veneer có đau không?

Không biết mọi người làm ở nơi khác thế nào, bản thân mình thì KHÔNG ạ. Ủa mình đã chuẩn bị 1 tinh thần thép sẵn sàng với mọi cơn đau rồi ấy. Mình còn ăn no thật no trước khi đi để khi về có bị đau thì cũng ko lo bị đói í. Nhưng nó không đau, hôm mài răng xong mình còn mạnh dạn đi ăn thịt nướng ở Kpub để thử xem thế nào nhưng cũng chẳng thế nào cả. Chán!!! 

À ngoài lúc tiêm tê thì các quá trình khác của mình đều khá là nhẹ nhàng và không đau đớn í. Hơi mỏi hàm 1 tí vì há suốt 1 tiếng í. Nhưng không sao, có răng xinh thì chịu được mà.

Hi vọng những trải nghiệm giúp các bạn có những quyết định đúng đắn cho hàm răng của mình nha. Cái răng cái tóc là góc con người, chúc các bạn luôn tự tin và xinh.

Miếng dán răng thưa siêu mỏng
Miếng dán răng thưa siêu mỏng – đẹp tự nhiên

Nếu bạn cần hỗ trợ về vấn đề răng miệng, hãy gọi ngay tới số hotline 1900 3331 để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Răng thưa nên niềng răng hay làm sứ? Bác sĩ trả lời

4/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc