Niềng răng trong suốt là gì, giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt là gì, giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Việt Smile 

Niềng răng trong suốt đang được đánh giá là xu hướng của tương . Sự thuận tiện của khay trong suốt, gần như vô hình đã đưa đến trải nghiệm hoàn hảo nhất với một kết quả như ý cho quý khách hàng, đích đến cuối cùng là có được hàm răng đều đặn, khớp cắn lý tưởng. Vậy niềng răng trong suốt là gi, chi phí bao nhiêu? Mức đó có xứng đáng với những gì bạn nhận lại? Nha khoa Việt Smile sẽ giải đáp chi tiết cho bạn trong video sau đây.

Vietsmile nieng rang trong suot la gi
Niềng răng trong suốt là gì, giá bao nhiêu tiền?

1. Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt là phương pháp sử dụng các khay trong suốt được sản xuất theo dấu răng riêng của mỗi người để dịch chuyển răng về đúng vị trí. Các khay trong suốt được sản xuất bằng nhựa y tế an toàn tuyệt đối với sức khỏe người đeo.

Quá trình niềng răng trong suốt của mỗi người được thiết lập khác nhau với số khay đeo khác nhau. Do đó, chi phí mỗi ca niềng trong suốt cũng thay đổi.

Để tạo được lực di chuyển, bác sĩ sẽ tiến hành gắn các điểm neo chặn trên răng được gọi là attachment. Những điểm neo chặn này được làm từ nhựa composite có màu sắc giống với màu răng và đặt ở các điểm khác nhau. Các vị trí đặt attachment được thể hiện chi tiết trong video kế hoạch niềng răng có tên gọi là clincheck.

Khay nieng trong suot
Khay niềng trong suốt giúp bạn thoải mái, tự tin

2. Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt là giải pháp nha khoa có chi phí cao nhất hiện nay trong hệ thống các phương pháp niềng răng. Chi phí trung bình một ca niềng răng invisalign có giá 80 triệu. Với các ca phức tạp, số lượng khay nhiều, chi phí có thể lên tới 120 triệu.

Invisalign là tập đoàn rất ít khi sale hay trợ giá. Tuy nhiên, trong 1 năm, hãng cũng sẽ có một vài thời điểm giảm giá 10 – 15% cho khách hàng. Nếu may mắn, bạn có thể chỉ cần chi trả mức giá khoảng 70 – 75 triệu đồng cho gói niềng răng trong suốt của mình.

3. Tại sao niềng răng trong suốt có chi phí cao như vậy?

Không phải ngẫu nhiên invisalign lại có giá cao như vậy. Phương pháp này được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Align của Mỹ.  Cho đến hiện tại, mọi vấn đề từ lên kế hoạch, sản xuất khay đều được thực hiện tại Mỹ. Điều này để đảm bảo chắc chắn dù bạn ở đâu trên trái đất này, kết quả bạn nhận được đều là như nhau. Mọi khâu từ quy trình đến kiểm soát chất lượng đều được đảm bảo chặt chẽ.

3.1 Công nghệ máy quét iTero

Thay vì lấy dấu truyền thống, khi niềng răng trong suốt bác sĩ  sẽ sử dụng máy quét kỹ thuật số 3D để scan mẫu hàm trực tiếp. Mọi dữ liệu này sẽ được sao lưu trực tiếp trong tài khoản của bác sĩ do invisalign cấp. Bác sĩ sẽ tiến hành gửi các thông số – yêu cầu cho invisalign tại Mỹ để tiến hành lên kế hoạch điều trị bằng hình ảnh.

Invisalign
Máy quét i Tero Element hiện đại ứng dụng trong niềng răng invisalign

3.2 Kế hoạch niềng răng trong suốt video trực quan

Mong muốn nhìn thấy sự thay đổi của hàm răng và kết quả  sau niềng là điều ai cũng mơ ước khi niềng răng bởi hành trình này kéo dài 1 – 2 năm. Thấu hiểu điều đó, invisalign lên kế hoạch niềng răng cho bạn bằng video với sự thay đổi nhìn thấy qua từng khay niềng cũng như kết quả cuối cùng.

3.3 Khay niềng trong suốt sản xuất đồng bộ tại Mỹ

Toàn bộ khay được sản xuất tại mỹ – dập logo của invisalign trên mỗi khay và đóng hộp có đánh dấu số thứ tự khay – họ tên – tuổi khách hàng. Sau đó, trọn bộ khay sẽ được gửi trực tiếp về phòng nha theo địa chỉ của bác sĩ. Điều này đảm bảo rằng máng tron suốt được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Hoa Kỳ cũng như cam kết chất lượng chính xác tuyệt đối.

4. Niềng răng trong suốt tại Nha khoa Việt Smile

Nha khoa Việt Smile là một trong những đơn vị nha khoa hàng đầu miền Bắc tiên phong trong việc sử dụng và ứng dụng các phương pháp niềng răng đến từ Mỹ.

Trước khi có sự xuất hiện của invisalign, Nha khoa Việt Smile đã sử dụng hệ thống niềng răng mắc cài của Mỹ với các thương hiệu nổi tiếng như AO – Ormco – 3M để mang đến chất lượng điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Khi niềng răng trong suốt tại Nha khoa Việt Smile, bạn sẽ được thực hiện theo đúng quy trình niềng răng invisalign tại Mỹ với các bước:

Bước  1: Thăm khám – Chụp X-quang – Hẹn ngày lấy dấu

Bước 2: Tiến hành lấy dấy với máy quét iTero

Bước 3: Sau 7 ngày nhận kế hoạch niềng răng – clinecheck. Khách hàng trao đổi và thống nhất kế hoạch niềng răng của bác sĩ

Bước 4: Sau khoảng 30 ngày, nhận khay từ Mỹ gửi về. Bác sĩ giao khay và hướng dẫn khách hàng cách đeo và thời gian thay khay mới.

Bước 5: Khách hàng tái khám kiểm tra định kỳ theo lịch hẹn bác sĩ tới khi hoàn thành liệu trình.

Khách hàng chia sẻ cảm nhận khi hoàn thành hành trình tìm nụ cười đẹp

Bác sĩ tại Việt Smile đã được invisalign cấp chứng chỉ chuyên sâu và tài khoản riêng để tiến hành trao đổi thông tin trực tiếp với chuyên gia của hãng. Do đó, bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Việt Smile để gửi gắm nụ cười với phương pháp niềng răng trong suốt.

4.5/5 - (2 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc