Niềng răng trả góp – Tiện lợi, nhanh chóng để niềng răng

Niềng răng trả góp – Tiện lợi, nhanh chóng để niềng răng.

Nếu như trước đây, để bắt đầu hành trình niềng răng bạn cần suy nghĩ và tiết kiệm, cân đối rất nhiều thì giờ đây với chính sách niềng răng trả góp thật đơn giản để bạn có thể bắt đầu. Nhờ đó, bài toán khó về việc thanh toán chi phí đã được giải quyết giúp những ai gặp phải tình trạng lệch lạc, răng hô, móm, răng thưa, sai khớp cắn đến gần hơn với mục tiêu của mình. Đọc ngay bài viết dưới đây để nắm được chính sách niềng răng trả góp là gì, ưu điểm ra sao, tại Nha khoa Việt Smile niềng răng trả góp như thế nào nhé.

Nieng rang tra gop
Chính sách niềng răng trả góp được áp dụng tại Trung tâm niềng răng Việt Smile 

1. Chính sách niềng răng trả góp là gì?

Niềng răng trả góp là hình thức thanh toán chia nhỏ số tiền dịch vụ, khi quyết định niềng răng khách hàng sẽ trả trước 1 phần chi phí, phần còn lại sẽ được thanh toán dần theo từng đợt/theo tháng (có hợp đồng cam kết đi kèm giữa 2 bên).

Với niềng răng trả góp lãi suất 0% khách hàng sẽ không cần phải đóng lãi suất hay bất cứ khoản phụ phí nào. Theo đó, khách hàng sẽ giảm được áp lực tài chính, an âm niềng răng cho dù bạn là học sinh, sinh viên, người mới đi làm hay gia đình chưa dư dả kinh tế.

Nieng rang tre em
Hình thức niềng răng trả góp giúp khách hàng an tâm hơn rất nhiều

2. Lợi ích từ niềng răng trả góp

Khách hàng không phải phân vân suy nghĩ quá nhiều vì sẽ không cần chuẩn bị số tiền lớn trong 1 lần. Nhờ vậy, mọi khách hàng đều có thể bắt đầu với hành trình chỉnh nha của mình.

Ưu điểm của niềng răng trả góp phải kể đến sự tiện lợi, nhanh chóng, vì lẽ đó những ai mong muốn cải thiện nụ cười có thể được thực hiện niềng ngay lập tức mặc dù khả năng tài chính chưa cho phép.

Dù bạn là học sinh, sinh viên, người mới đi làm hay đã lập gia đình đều được áp dụng chính sách trả góp khi niềng

Nieng rang tra gop
Niềng răng trả góp trở thành một hình thức được đông đảo mọi người ủng hộ

Những khách hàng đang có mong muốn chỉnh nha – niềng răng nhưng tài chính chưa đủ để chi trả trọn gói 1 lần duy nhất sẽ có cơ hội thực hiện ngay tránh bỏ lỡ thời điểm lý tưởng để niềng răng. Hình thức trả góp cho phép bạn thanh toán chi phí thành đợt nhỏ, theo mốc thời gian hàng tháng/ từng đợt cố định.

Số tiền cần trả của mỗi kỳ theo thỏa thuận đã được thống nhất sẽ ghi rõ trên hợp đồng giữa phòng khám nha khoa với khách hàng.

3. Bảng giá niềng răng trả góp tại Nha khoa Việt Smile

Là thương hiệu nha khoa uy tín với dịch vụ niềng răng – chỉnh nha an toàn – hiệu quả – chi phí hợp lý, Việt Smile áp dụng chính sách niềng răng trả góp cho khách hàng có nhu cầu.

Bảng giá dịch vụ niềng răng luôn được niêm yết, công khai trên các trang thông tin của trung tâm để khách hàng có thể tham khảo.

LOẠI MẮC CÀI CHI PHÍ MẮC CÀI
01. Mắc cài kim loại thường (buộc chun) 15.000.000 – 30.000.000
02. Mắc cài kim loại tự buộc 20.000.000 – 35.000.000
03. Mắc cài pha lê 30.000.000 – 40.000.000
04. Mắc cài pha lê tự buộc 35.000.000 – 45.000.000
05. Niềng khay trong suốt Invisalign 80.000.000 – 120.000.000

Các dịch vụ đi kèm khi niềng răng:

DỊCH VỤ CHI PHÍ/ VNĐ
01. Nhổ răng chỉnh nha 500.000/ răng
02. Mini vis 2.000.000/ vis
03. Hàm duy trì 2.000.000/ 2 hàm

Tùy vào điều kiện tài chính và mong muốn thẩm mỹ khi niềng để khách hàng lựa chọn gói chi phí niềng răng phù hợp.

Việt Smile luôn có các chương trình “ưu đãi vàng” dành tặng cho khách hàng, giảm bớt gánh nặng về chi phí niềng răng nhưng vẫn đảm bảo kết quả hài lòng. Bởi vậy, bạn hãy thường xuyên theo dõi website, đăng ký kênh youtube, fanpage của Nha khoa Việt Smile để chớp được cơ hội niềng răng “giá hời”, trả góp 0% nhé. Với chi phí chỉ từ 25 triệu, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu hành trình “lột xác”bản thân thông qua sự sự trợ giúp của phương pháp niềng răng.

4. Địa chỉ niềng răng trả góp uy tín Hà Nội

Nhiều khách hàng vẫn lo lắng, mình niềng răng trả góp sẽ có sự phân biệt so với khách hàng niềng răng thanh toán 1 lần duy nhất. Tuy nhiên, tại Trung tâm niềng răng Việt Smile – địa chỉ niềng răng trả góp uy tín Hà Nội luôn hướng tới nha khoa với chất lượng tiên phong và thái độ phục vụ, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Mỗi khách hàng đến với chúng tôi là 1 người thân, dù thực hiện dịch vụ nha khoa nào, thanh toán theo hình thức nào cũng sẽ được quan tâm, chăm sóc tận tình.

Khách hàng vẫn được hưởng trọn dịch vụ chăm sóc từ khi trung tâm niềng răng của chúng tôi tiếp nhận thông tin tư vấn, thăm khám trực tiếp, đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình chỉnh nha.

Đặc biệt, Việt Smile vẫn áp dụng niềng răng trả góp đồng thời các chương trình khuyến mãi hấp dẫn theo từng đợt. Như vậy, các bạn có thể thoải mái niềng răng rồi.

Đến với Việt Smile, khách hàng không cần phải lo lắng tổng số tiền niềng răng trả góp cần thanh toán cao hơn việc chi trả 1 lần hay đối mặt với áp lực khi thanh toán tiền mỗi đợt.

Sinh viên em vẫn có thể tự chi trả chi phí khi niềng răng tại Việt Smile

♦ Làm sao để bắt đầu niềng răng trả góp

Để bắt đầu quá trình niềng răng trả góp bạn cần làm các bước sau:

– Tìm hiểu Trung tâm niềng răng mà tại đó có Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha.

– Đặt lịch hẹn cùng Bác sĩ để Khám tư vấn và lấy các dữ liệu bao gồm:

+ Chụp X-quang

+ Hình ảnh răng thực tế

Sau khi thu thập dữ liệu bác sĩ sẽ hoàn thành kế hoạch chỉnh nha chi tiết cho trường hợp của bạn.

Tại Việt Smile, bạn sẽ được trực tiếp Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Hường – Khám – lập kế hoạch điều trị và đồng hành trong suốt toàn bộ quá trình niềng cho đến khi hoàn thiện quá trình.

 Kế hoạch chi tiết tại Trung tâm niềng răng Việt Smile bao gồm:

– Toàn bộ các vấn đề của răng về thẩm mỹ và khớp cắn

– Thông số các góc xương, góc hàm, độ hô, chìa, móm của xương trên phim xquang

– Phương pháp niềng dành cho trường hợp của bạn (sử dụng kỹ thuật chỉnh nha nào: Nhổ răng hay không nhổ răng/ Di xa/ nong hàm/ làmđều/ cắm mini vis….)

– Thời gian dự kiến kết thúc quá trình

– Chi phí trọn gói cần thanh toán cho toàn bộ quá trình.

Sau khi đồng ý với phác đồ điều trị, bạn sẽ ký hợp đồng cam kết, tiến hành gắn mắc cài niềng răng.

Việt Smile luôn áp dụng quy trình chuẩn 5 bước từ khám tư vấn – chụp Xquang – lấy dữ liệu – làm kế hoạch chi tiết – thực hiện gắn mắc cài niềng răng. Quy trình này đảm bảo chắc chắn 100% rằng Bác sĩ đã đánh giá đầy đủ các thông số để có kế hoạch và kiểm soát tổng thể quá trình niềng.

Bác sĩ CK I chuyên sâu niềng răng luôn dõi theo toàn bộ quá trình niềng của bạn

♦ Hợp đồng niềng răng trả góp

Khi niềng răng tại Việt Smile, khách hàng đều được ký hợp đồng cam kết rõ ràng, đảm bảo chất lượng và quyền lợi khách hàng. Hơn nữa, thủ tục nhanh gọn, chính xác, không tốn quá nhiều thời gian của khách hàng.

 Nội dung trong hợp đồng cam kết chỉnh nha sẽ ghi rõ:

– Kế hoạch điều trị chi tiết.

– Tổng chi phí niềng răng

– Chính sách niềng răng trả góp

– Cam kết không phát sinh chi phí từ ngày bắt đầu đến khi kết thúc.

– Bác sĩ thực hiện niềng răng.

Khách hàng sẽ giữ hợp đồng với đầy đủ chữ kỹ của Giám đốc Trung Tâm – Bác sĩ chuyên khoa niềng răng trực tiếp điều trị. Bạn hãy yên tâm rằng, Việt Smile luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên lợi ích của Trung tâm.

Nieng rang tra gop
Khách hàng không cần chi trả 1 khoản tiền quá lớn cùng lúc khi niềng răng trả góp

Sau khi đồng ý với kế hoạch chỉnh nha chi tiết, bạn hẹn ngày gắn mắc cài và thanh toán 50% chi phí cho gói chỉnh nha bạn lựa chọn. Việt Smile luôn tạo điều kiện để khách hàng chủ động về mặt tài chính, 50% chi phí còn lại bạn có thể 3 tháng đóng 1 lần, trả góp trong vòng 15 đến 18 tháng.

Với niềng răng trả góp, khách hàng có thể thoải mái cân đối tài chính cho các khoản công việc riêng của mình. Việc chia nhỏ khoản chi phí, trả theo từng đợt sẽ là phương án vô cùng tối ưu đối với đại đa số nhóm khách hàng, kể cả với người có mức thu nhập chưa cao.

Khỏe đẹp hơn để tự tin, đón nhận hạnh phúc, tại sao không? Đừng bỏ lỡ cơ hội  có 1- 0 -2 để mình đẹp hơn mỗi ngày cùng Việt Smile nhé. Hãy chia sẻ ngay tình trạng răng của mình để được tư vấn về chính sách niềng răng trả góp lãi suất  0% bạn nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc