Niềng răng mắc cài pha lê là gì? 

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 19-05-2024 63 lượt xem

Niềng răng mắc cài pha lê được đánh giá là một trong những giải pháp niềng răng có tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm nổi bật và hiệu quả cao nên niềng với mắc cài pha lê đã trở thành lựa chọn của rất nhiều người. Vậy thực chất niềng răng mắc cài pha lê là gì? Cùng nha khoa Việt Smile tìm hiểu chi tiết nhé!

nieng rang mac cai pha le
Niềng răng mắc cài pha lê là gì?

1. Niềng răng mắc cài pha lê là gì?

Niềng răng mắc cài pha lê là phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện đại sử dụng hệ thống các mắc cài trong suốt như pha lê kết hợp cùng dây cung để dịch chuyển răng về đúng vị trí. Ngoài mắc cài và dây cung, bác sĩ có thể kết hợp sử dụng thêm các khí cụ như mini vis, nong hàm… để mang đến kết quả điều trị tốt nhất.

Tại Nha khoa Việt Smile, mắc cài pha lê được nhập khẩu duy nhất từ 3 thương hiệu nổi tiếng toàn cầu được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là 3M – AO – ORMC. Với chất liệu pha lê cao cấp, các góc bo tròn nên an toàn tuyệt đối và hạn chế tối đa vấn đề xước môi, má.

2. Có mấy loại niềng răng mắc cài pha lê?

Niềng răng mắc cài pha lê có 2 loại là pha lê thường (hay còn gọi pha lê truyền thống, pha lê buộc chun) và pha lê tự buộc (pha lê tự động). Cũng giống như mắc cài kim loại thường và tự động, chúng chỉ khác nhau về thiết kế.

  • Pha lê thường: Dùng chun hoặc chỉ thép để cố định dây cung vào mắc cài
  • Pha lê tự động có hệ thống khóa tự động (wing-clip).

Mắc cài pha lê buộc chun có thiết kế nhỏ gọn hơn so với mắc cài pha lê tự buộc. Vì tính chất pha lê dễ vỡ hơn so với kim loại nên khi thiết kế khóa, lớp pha lê sẽ cần dày hơn để đảm bảo độ bền, chống sứt, vỡ.

mac cai pha le
Khách hàng niềng răng mắc cài pha lê tại Việt Smile

3. Ưu điểm nổi bật của niềng răng mắc cài pha lê

Cùng nằm trong hệ thống mắc cài nên cấu tạo của mắc cài pha lê cũng gồm 2 phần là mắc cài và dây cung. Mắc cài được gắn cố định trên răng và kết nối dây cung để tạo lực siết dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm.

  • Một là : Các hạt mắc cài có màu trong suốt – trùng với màu răng nên đảm bảo tính thẩm mỹ khi niềng. Điều này giúp khách hàng tự tin hơn khi chỉnh nha mà không sợ lộ mắc cài.
  • Hai là: Mắc cài được làm từ pha lê cao cấp với các góc bo tròn nên đảm bảo độ an toàn, không gây kích ứng môi, má hay nướu của bạn.
  • Ba là: Mắc cài pha lê giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí so với niềng răng trong suốt bởi giá của loại niềng răng này chỉ bằng khoảng 1/3 niềng răng trong suốt invisalign.

4. Chi phí niềng răng mắc cài pha lê

Tại Nha khoa Việt Smile, bạn sẽ được niềng răng với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu niềng răng – kế hoạch niềng răng chi tiết ngay từ đầu. Hiện nay, niềng răng mắc cài pha lê tại Việt Smile có giá: 

LOẠI MẮC CÀI CHI PHÍ MẮC CÀI
1. Mắc cài pha lê 30.000.000 – 40.000.000
2. Mắc cài pha lê tự buộc 35.000.000 – 45.000.000

Các dịch vụ đi kèm:

DỊCH VỤ CHI PHÍ/VNĐ
1. Nhổ răng chỉnh nha 500.000/ răng
2. Mini vis 2.000.000/ vis
3. Hàm duy trì 2.000.000/ 2 hàm
4. Hàm nong 3.000.000/ hàm

Khách hàng niềng răng mắc cài pha lê tại Nha khoa Việt Smile

Tại Việt Smile, quy trình niềng răng được chúng tôi thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Niềng răng mắc cài pha lê là gì?  mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc