Niềng răng hô với khay Invisalign – hiệu quả, thẩm mỹ cao – KH. Phạm Thị Thùy Duyên S2050

Biên tập: Nguyễn Hương 14-06-2022 111 lượt xem

Răng hô hay còn gọi là răng vẩu đây là tình trạng sai khớp cắn, sự chênh lệch tương quan giữa hàm trên và hàm dưới. Răng hô gây mất thẩm mỹ, gương mặt mất cân đối và làm giảm tự tin khi cười do hàm răng trên bị nhô ra phá trước. Ngoài ra còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, bởi nếu không được điều trị sớm răng sẽ ngày càng chìa ra phía trước gây mất thẩm mỹ.

Nhận khay invisalign – bắt đầu hành trình niềng răng hô

Hiện nay, niềng răng hô với khay trong suốt invisalign đang được nhiều khách hàng lựa chọn để cải thiện khuyết điểm răng và sở hữu nụ cười tự tin hơn mà không ảnh hưởng thẩm mỹ, giao tiếp.

Thay đổi nụ cười với niềng răng khay trong suốt
Thay đổi nụ cười với niềng răng khay trong suốt

Khách hàng Thùy Duyên gặp tình trạng răng hô và đã lựa chọn niềng răng khay trong suốt tại VIET SMILE để tự tin cười khi giao tiếp.

Lý do chị Duyên lựa chọn khay niềng trong suốt bởi invisalign có nhiều ưu điểm vượt trội:

Tính thẩm mỹ cao: Invisalign hoạt động với hệ thống khay trong suốt nên đảm bảo thẩm mỹ trong quá trình niềng

Niềng khay không mắc cài
Niềng khay không mắc cài

Thoải mái, dễ dàng sử dụng khi đeo khay: Khay trong suốt ôm sát thân răng không bị cộm trong miệng, mang lại cảm giác thoải mái khi ăn uống, giao tiếp. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tháo lắp ngay tại nhà khi ăn uống.

Chất liệu an toàn, đảm bảo chất lượng: Khay niềng trong suốt với chất liệu Smarttrack đã được chứng nhận FDA an toàn, chất lượng không làm ảnh hưởng đến răng miệng.

Niềng răng khay trong suốt
Niềng răng khay trong suốt

Biết trước kết quả niềng: Với công nghệ lấy dấu và phần mềm Clincheck khách hàng có thể hiểu rõ quá trình dịch chuyển răng theo từng giai đoạn và kết quả niềng răng.

Dưới đây là hình ảnh chị Thùy Duyên trong ngày nhận khay. Cùng VIET SMILE ngắm nhìn hình ảnh của chị Duyên và tiếp tục theo dõi website để cập nhật sự thay đổi trong quá trình niềng răng hô của chị Duyên ngay nhé!

Hình ảnh chị duyên trong ngày nhận khay
Hình ảnh chị Duyên trong ngày nhận khay

Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo số hotline 1900 3331 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng hô với khay Invisalign – hiệu quả, thẩm mỹ cao – KH. Phạm Thị Thùy Duyên S2050 mà Nha khoa Việt Smile gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc