Nhổ răng khôn, mọc lệch nhẹ nhàng, không đau – KH.Lê Thị Thương – CG1687

Răng khôn mọc lệch có lẽ là điều mà nhiều người đang cảm thấy khó chịu, bởi chúng để lại những phiền toái lớn. Tuy nhiên, nhiều người không đủ can đảm để nhổ chúng đi vì sợ đau. Vậy làm sao để lấy được can đảm? Hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của bạn Thương sau khi nhổ răng tại VIET SMILE để có câu trả lời nhé!

Nhổ răng khôn mọc lệch nhẹ nhàng, không đau
Nhổ răng khôn mọc lệch nhẹ nhàng, không đau

Tình trạng răng khôn mọc lệch

Tình trạng răng của bạn Thương bị mọc lệch, thỉnh thoảng bị sưng viêm, gây ảnh hưởng đến quá trình ăn uống và vệ sinh răng miệng. Sau khi tìm hiểu về VIET SMILE bạn đã quyết định đến đây để nhổ đi chiếc răng khôn mọc lệch của mình.

Cảm nhận sau khi nhổ răng khôn mọc lệch với VIET SMILE

Em là Thương năm nay em 27 tuổi. Em có đến VIET SMILE làm răng sứ và nhổ 4 răng khôn. Khi đến đây em được bác sĩ tư vấn và kiểm tra tình trạng rất kỹ để biết được tình trạng răng của mình. Trong quá trình nhổ các bác sĩ nhổ rất cẩn thận, nhẹ nhàng và cũng không có cảm giác gì. Bác sĩ còn rất là tận tình, chu đáo nhắc nhở mình nên kiêng thức ăn nóng, đồ cay, đồ tanh và những đồ lạnh.

Sau khi nhổ xong thì mình không cần phải dùng thuốc giảm đau, hơn nữa thực ra sau khi nhổ nó cũng chỉ đau khoảng 3 – 4 tiếng sau đấy thôi, sau đó cũng bình thường, cuộc sống ăn uống và sinh hoạt không có vấn đề gì thay đổi cả.

Nếu mọi người chưa tự tin hoặc có vấn đề gì về răng miệng nên đến VIET SMILE để được bác sĩ thăm khám và tư vấn dịch vụ. Ở đây bác sĩ dịch vụ khá là chuyên nghiệp nên các bạn có thể yên tâm đến VIET SMILE để sử dụng dịch vụ này.

Nhổ răng khôn mọc lệch nhẹ nhàng, không đau cùng VIET SMILE

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

  Đăng ký tư vấn cùng Bác sĩ

  ( miễn phí )

  Mục (*) là bắt buộc

  Đánh giá bài viết

  ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

  Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
  Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
  Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

  Đăng ký lịch khám

   Mục (*) là bắt buộc