Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Nhổ răng khôn hàm dưới giá bao nhiêu, thời gian bao lâu?

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?✅ giá nhổ răng khôn mới 2021? Giá nhổ răng khôn mọc ngầm? Nhổ răng khôn hàm dưới giá bao nhiêu, ✅ thời gian bao lâu?

Răng khôn (răng 8) mọc lệch, mọc ngầm, mọc ngang ở hàm dưới gây nhiều mối lo ngại. Tùy thuộc vào hướng răng mọc, ở mỗi chúng ta sẽ có những dấu hiệu khác nhau khi mọc răng. Trong quá trình mọc răng 8 có thể gây sốt hay sưng nướu, có những cơn đau dữ dội, nhiều người sưng mặt, bị đau lên cả tai hoặc đầu..nên họ mong sớm nhổ bỏ chúng. Vậy nhổ răng khôn hàm dưới mất bao lâu, giá bao nhiêu tiền, những yếu tố quyết định đến thời gian nhổ răng khôn? Thông tin chi tiết sẽ được Nha khoa Việt Smile giải đáp

Nho rang khon ham duoi
Nhổ răng khôn hàm dưới giá bao nhiêu, mất bao lâu?

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian nhổ răng khôn?

Vị trí mọc của răng khôn?

Vị trí mọc của răng khôn quyết định rất nhiều đến thời gian nhổ răng khôn hàm dưới. Có những răng sau khi tiêm tê bác sĩ chỉ cần mất 30s để đưa răng ra khỏi miệng nhưng cũng có những răng cần tới 30 phút.

Với các răng mọc thẳng hoặc vếch dưới 45 độ thường thời gian nhổ răng khá nhanh. Với các răng mọc ngầm, mọc nghiêng 90 độ thời gian nhổ sẽ lâu hơn do bác sĩ cần mở xương hàm để chia cắt thân răng.

Một yếu tố nữa ảnh hưởng đến thời gian nhổ răng khôn hàm dưới đó là hình dáng chân răng. Nếu chân răng số 8 của bạn mọc chụm thì việc đưa ra rất thuận lợi. Những nếu răng 8 của bạn chân móc câu hoặc nhiều chân, bám chặt vào xương hàm thì chắc chắn sẽ phức tạp và mất nhiều thời gian hơn.

Nho rang 8 ham duoi
Răng khôn hàm dưới chèn ép gây đau dữ dội răng số 7

Kỹ năng nhổ răng không của bác sĩ

Tại sao khách hàng thường có câu nói chọn cho anh/ chị: “bác sĩ nào nhổ mát tay?”, “bác sĩ nào nhổ về không đau chút nào” hay “bác sĩ nào nhổ răng rất nhanh”…. bởi điều đó phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sĩ. Bác sĩ nhổ răng khôn không chỉ khéo léo mà còn cần sự dứt khoát khi nhổ răng.

Bác sĩ nhổ răng khôn sau khi nhìn phim X- quang sẽ định hình trong đầu phương pháp nhổ răng. Nếu phải chia cắt thân răng, sẽ có kế hoạch đưa phần thân hay phần chân ra trước để giảm thiểu tối đa các tổn thương cũng như rút ngắn thời gian nhổ răng.

Công nghệ nhổ răng khôn bằng máy Piezotome

Piezotome là công nghệ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vào việc ứng dụng nhổ răng khôn không đau. Với sóng cao tần được sử dụng linh hoạt ở nhiều thông số khác nhau, sóng siêu âm nhẹ nhàng làm đứt các dây chằng xung quanh thân răng, hỗ trợ bác sĩ dễ dàng lấy răng ra ngoài.

Tuy nhiên, đây chỉ là công nghệ hỗ trợ để quá trình nhổ răng giảm đau, giảm các tác động tổn thương. Bác sĩ vẫn cần sử dụng kết hợp một số khí cụ truyền thống trong nha khoa để đưa được răng ra ngoài. Việc sử dụng linh hoạt giữa hiện đại ✅và truyền thống giúp bác sĩ làm việc hiệu quả hơn✅ khi nhổ răng.

Cong nghe nho rang
Nhổ răng 8 bằng công nghệ Piezotome hiện đại nhất

Thời gian nhổ răng khôn hàm dưới bao lâu?

Thông thường thời gian nhổ hàm dưới sau khi bác sĩ đã tiêm tê như sau:

–   Răng mọc thẳng, chân chụm, nghiêng dưới 45 độ: Từ 30s – 60s

–   Răng mọc thẳng, nhiều chân: 5 – 10 phút

–    Răng mọc lệch trên 90 độ: 15 – 20 phút

–    Răng mọc lệch trên 45 – 90 độ, nhiều chân, chân răng móc câu: 25 – 30 phút

Trước khi nhổ  răng khôn, bác sĩ sẽ tiến hành lấy cao răng và vệ sinh khoang miệng sạch sẽ cho bạn để đảm bảo môi trường sạch nhất khi nhổ răng.

Xem thêm: Quy trình nhổ răng khôn mới nhất hiện nay

Nhổ răng khôn hàm dưới rồi có cần nhổ luôn hàm trên?

Câu trả lời là có. 100% các ca nhổ răng khôn hàm dưới sau đó sẽ cần nhổ răng khôn hàm trên.

Khách hàng thường hỏi: Tại sao răng hàm trên em mọc thẳng, đều với các răng khác mà em vẫn phải nhổ?

Đơn giản: Không phải nha khoa tư vấn bạn nhổ để thu thêm phí đâu nhé. Vì đã mất điểm tựa lực là răng số 8 hàm dưới, nên trong quá trình ăn nhai, khoảng 1 – 2 năm, răng số 8 hàm trên sẽ dần dần mọc trồi xuống phía dưới gây cảm giác cấn cấn, khó chịu trong góc miệng và nguy hiểm hơn là chạm vào nướu hàm dưới.

Do đó, khi xác định nhổ răng khôn hàm dưới bạn nên nhổ luôn hàm trên để tránh phải tới nha khoa nhiều lần và uống nhiều kháng sinh bởi chắc chắn trước sau gì bạn vẫn phải nhổ chúng đi.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền tại Nha khoa Việt Smile?

Hiện tại, Nha khoa Việt Smile đang ứng dụng công nghệ nhổ răng khôn piezotome và màng giàu tiểu cầu PRF để đẩy nhanh quá trình liền thương sau nhổ răng khôn. Chi phí nhổ răng giao động từ 1 – 4 triệu đồng tùy vào vị trí mọc của răng và mức độ phức tạp của ca nhổ.

.Nha khoa Việt Smile đã nhổ hàng nghìn những chiếc răng khôn và luôn giữ trọn những cam kết:

→ 100% các ca nhổ răng được thực hiện theo quy trình an toàn nhất

→ 100% khách hàng không gặp biến chứng sau nhổ răng

→ 100% Khách hàng hồi phục nhanh hơn nhờ màng PRF

→ 100% cảm thấy thoải mái và an tâm khi nhổ răng tại Việt Smile

Giá nhổ răng khôn:

Khách hàng phản hồi về dịch vụ nhổ răng khôn
Khách hàng phản hồi về dịch vụ nhổ răng khôn

Xem thêm: Chăm sóc sau khi nhổ răng khôn

Nếu còn thắc mắc nào về nhổ răng khôn hay bất kể dịch vụ nào tại Nha khoa Việt Smile, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline 0839 637383– 0343 637383 để được giải đáp nhé!

Nhổ răng khôn không đau bằng công nghệ hiện đại

Răng khôn mọc mấy cái

Một người trưởng thành có thể có 4 chiếc răng khôn, nhưng thực tế nhiều người chỉ có 2 hay 3 chiếc răng khôn hoặc không hề có răng khôn nào.

Chi phí nhổ răng khôn là bao nhiêu?

Hiện nay, Nha khoa Việt Smile đang áp dụng công nghệ nhổ răng bằng sóng siêu âm giúp bác sĩ nhổ răng khôn nhanh -nhẹ nhàng- lành thương nhanh. Mức chi phí nhỉnh hơn phương pháp nhổ truyền thống khoảng 1 triệu

1/5 - (1 bình chọn)
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên
    Số điện thoại
    Ghi chú