Mất răng hàm 10 năm lựa chọn cấy ghép Implant phục hình, cải thiện ăn nhai – KH N.T Xuyến 3610

Biên tập: Thu Huyền 12-06-2022 317 lượt xem

Cấy ghép implant giúp phục hình răng đã mất, phục hồi khả năng ăn nhai và đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng. Quá trình cấy implant theo tiến trình là cấy trụ implant vào hàm, sau đó gắn kết với mão răng sứ thông qua trụ kết nối Abutment.

Qua khi tìm hiểu cũng như được người thân giới thiệu, khách hàng N.T. Xuyến đã lựa chọn phương pháp cấy ghép Implant tại VIET SMILE để phục hình răng mất, ăn nhai thoải mái hơn. Cũng như giúp khuôn mặt cân đối hơn, không bị hóp má, tránh tình trạng tiêu xương hàm do mất răng lâu năm.

Tình trạng ban đầu của khách hàng:

Mất răng hàm 46 đã 10 năm nhưng đắn đo, suy nghĩ và khách hàng cảm thấy để lâu ảnh hưởng ăn nhai cũng như thẩm mỹ do phải nhai lệch 1 bên.

Cấy ghép implant răng hàm mất 10 năm - cải thiện ăn nhai
Cấy ghép implant răng hàm mất 10 năm – cải thiện ăn nhai

Phương án điều trị

Khách hàng đã lựa chọn phương phápcấy Implant R46 để có thể ăn nhai thoải mái hơn, thẩm mỹ và độ bền cao. Bác sĩ tại VIET SMILE đã tiến hành cấy ghép trụ Implant vào xương hàm và lắp healing trên trụ, đợi 3-6 tháng trụ tích hợp xương hàm sẽ tiến hành phục hình răng sứ – hoàn thiện răng implant.

Dưới đây là hình ảnh trong miệng sau cấy implant của chị Xuyến cùng VIET SMILE theo dõi ngay nhé!

Ăn nhai thoải mái hơn sau cấy implant
Ăn nhai thoải mái hơn sau cấy implant

Cảm nhận của khách hàng

Chị Xuyến có chia sẻ rằng: “Trước đây khi mất răng hàm dưới là chị không dám nhai bên đó nên dần dần nhai lệch 1 bên, chị thấy mặt bị lệch mà ăn nhai cũng không được ngon miệng. Nhưng sau khi cấy xong về chị cảm thấy ăn nhai thoải mái hơn hẳn.”

Trong ngày tái khám sau cấy implant, chị Xuyến đã chia sẻ về lý do trước đây bị mất răng và cảm nhận sau cấy implant với VIET SMILE. Cùng lắng nghe chia sẻ của chị cùng nụ cười tự tin trong video dưới đây nhé.

Cấy ghép implant răng 46 – đảm bảo ăn nhai, tránh xô lệch hàm

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ HOTLINE: 1900 3331 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Các bạn hãy tiếp tục theo dõi website để xem thêm sự thay đổi của khách hàng nhé.

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Mất răng hàm 10 năm lựa chọn cấy ghép Implant phục hình, cải thiện ăn nhai – KH N.T Xuyến 3610 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc