Làm veneer đóng khe thưa răng cửa ở đâu?

Làm veneer đóng khe thưa răng cửa ở đâu? Người răng thưa thường tự ti khi cười, đây là một dạng sai lệch khớp cắn răng, ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ hàm răng. Vậy răng cửa bị thưa phải làm sao để khít lại?. Dưới đây là phương án khắc phục nhanh chóng khuyết điểm này cho bạn. Tìm địa chỉ làm răng uy tín mang lại hiệu quả cao nhất, đừng vội bỏ qua bài viết của Nha khoa Việt Smile 

Lam veneer dong khe thua rang cua
Làm veneer đóng khe thưa răng cửa ở đâu?

Có kẽ thưa răng cửa nguyên nhân do đâu?

Không phải trường hợp nào cũng có thể đóng kẽ thưa răng cửa bằng phương pháp dán sứ veneer. Do đó, bạn cần biết nguyên nhân dẫn đến kẽ thưa răng cửa của bạn do đâu để có phương pháp điều trị phù hợp.

Kẽ thưa răng cửa do thiếu răng bẩm sinh: Thông thường những trường hợp này sẽ có kẽ thưa khá lớn. Phương pháp bọc răng sứ thường được ưu tiên hơn để tái tạo được hình thể của răng đã thiếu. Nếu kẽ thưa dưới 3mm và bạn làm khoảng 4 răng, bác sĩ sẽ có thể cân nhắc để áp dụng dán sứ veneer cho bạn.

Răng cửa thưa cửa do tật đẩy lưỡi: Đây là hiện tượng các bạn có lưỡi to, lưỡi luôn có khuynh hướng đẩy ra phía trước dẫn đến nhóm răng cửa ngày càng hô và thưa kẽ. Trường hơp này, bác sĩ sẽ thường chỉ định bạn niềng răng để đóng khe thưa và giải quyết tình trạng răng hô của bạn.

Răng mọc thưa trong quá trình mọc răng: Răng đều, đẹp, hình thể răng cân đối, khớp cắn tốt nhưng bạn có kẽ thưa răng cửa và các răng khác trên cung cười, thông thường là 6 – 8 răng, dán sứ veneer chính là giải pháp tốt nhất để bạn giải quyết vấn đề này.

Dong khe thua rang cua
Đóng khe thưa răng cửa với veneer

Chọn màu răng nào khi dán sứ veneer đóng kẽ thưa răng cửa?

Lựa chọn màu sắc khi làm veneer đóng khe thưa răng cửa rất quan trọng bởi nó quyết định đến thẩm mỹ nụ cười. Khác với khách hàng làm dán veneer thẩm mỹ toàn hàm sẽ chọn các màu từ OM1 – OM3 với màu trắng của răng sứ thẩm mỹ, dán sứ veneer đóng khe thưa răng cửa sẽ theo màu sắc của răng tự nhiên.

Dán sứ veneer đóng 1 kẽ thưa răng cửa: Trường hợp bạn chỉ có 1 kẽ thưa đúng giữa 2 răng cửa – dán sứ veneer 2 răng cửa sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Màu sắc veneer lấy chuẩn theo các răng còn lại trên cung hàm để đảm bảo không ai có thể phát hiện bạn đã dán sứ.

Dán sứ veneer đóng nhiều kẽ thưa trên cung cười: Mỗi một kẽ thưa sẽ đóng kín bởi 2 miếng dán veneer 2 răng cạnh nhau để đảm bảo hình thể cân đối và màu sắc. Nếu bạn có nhiều kẽ thưa, bạn có thể chọn phương án dán toàn bộ cung cười hàm trên – hàm dưới tẩy trắng để nụ cười trắng sáng hơn.

Thông thường với các trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành chọn màu hàm trên dán sứ veneer trắng hơn hàm dưới 1 – 1,5 tông giúp nụ cười đẹp hơn mà không lệch tông 2 hàm.

Làm veneer đóng khe thưa răng cửa ở đâu?

Nếu  bạn đang tìm địa chỉ uy tín dán sứ veneer đóng khe thưa răng cửa thì trung tâm chuyên sâu dán sứ veneer Việt Smile là 1 gợi ý tốt cho bạn. Trên fanpage của Nha khoa có rất nhiều các ca dán sứ veneer đóng khe thưa để bạn tham khảo và lựa chọn.

Dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile bạn an tâm tuyệt đối bởi:

  1. Bác sĩ, chuyên gia chuyên sâu về veneer thực hiện
  2. Thẻ bảo hành chính hãng cùng hợp đồng trách nhiệm của nha khoa
  3. Miếng dán veneer ăn uống tự nhiên như răng tự nhiên

Đóng 2 khe thưa răng cửa bằng miếng dán sứ veneer

Để biết rõ hơn về tình trạng răng – chi phí – miếng dán veneer phù hợp, bạn hãy nhanh tay đăng ký lịch hẹn thăm khám miễn phí cùng chuyên gia dán sứ veneer của Nha khoa Việt Smile tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Bình luận của bạn
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc