Khách hàng Hồng Hà dán sứ veneer 8 răng cửa

Biên tập: Bui Hanh 28-03-2020 70 lượt xem

Khách hàng Hồng Hà đã từng bọc răng sứ 4 răng cửa nhưng chưa hài lòng về thẩm mỹ và mong muốn làm lại. Khác với lần làm thẩm mỹ đầu tiên, lần này Hồng Hà đã tìm hiểu rất kỹ về phương pháp và lựa chọn bác sĩ để làm lại thẩm mỹ cho nụ cười của mình. Sau một thời gian dài theo dõi facebook Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh – Giám đốc Nha khoa Việt Smile, Hà đã quyết định bay từ Sài Gòn ra Hà nội để thực hiện bọc lại sứ và dán thêm veneer cho cung cười hoàn hảo.

Dan su veneer nha khoa viet smile
Nụ cười trước và sau khi dán sứ veneer

Hình ảnh khách hàng trước khi dán sứ veneer

Hồng Hà trước đó đã bọc sứ 4 răng cửa tuy nhiên bị lệch đường giữa và răng có xu hướng vếch thưa dần. Hàm dưới của Hà mất 2 răng số 7, có dấu hiệu xô lệch cần chỉnh nha để cấy ghép implant. Sau khi trao đổi và tư vấn, Hồng Hà chọn bọc lại 4 răng sứ và dán thêm 4 răng hàm trên để hoàn thiện nụ cười.

Dan su veneer nha khoa viet smile
Hình ảnh trước khi dán sứ veneer của Hồng Hà

Riêng đối với hàm dưới, Bác sĩ Vinh giới thiệu cho Hồng Hà một địa chỉ nha khoa uy tín khác tại Sài Gòn để Hà niềng răng và cắm implant. Vì khoảng cách địa lý quá xa trong khi việc chỉnh nha lại mất nhiều thời gian và đi lại nên đây là phương án tốt nhất cho Hà. Với ý định làm cầu răng sứ của Hồng Hà, bác sĩ Vinh khuyên Hà nên dừng ý định đó, kiên nhẫn niềng răng và cấy implant sau này. Đây là phương án tốt nhất cho sức khỏe lâu dài của bạn.

Hình ảnh khách hàng sau khi dán sứ veneer

Sau 3 lần hẹn bao gồm khám Tư vấn và sửa soạn men răng – Dán sứ veneer – Tái khám chỉnh khớp, Hồng Hà đã có được nụ cười mới. Cô gái Sài thành dễ thương và trìu mến sau bao lần phân vân, bay hàng nghìn km ra Hà Nội cuối cùng đã có được hàm răng như mình mong muốn. Giờ đây, khi quay trở lại Tp.HCM, Hà sẽ tiếp tục theo kế hoạch Bác sĩ Vinh đã tư vấn để có sức khỏe răng miệng tốt nhất cho nụ cười của mình.

Dan su veneer nha khoa viet smile
Hồng Hà sau khi làm lại 4 răng sứ và dán sứ veneer thêm 4 răng

Dán sứ veneer không phải là phương pháp mới mà đã có từ lâu. Tuy nhiên, vì trước đó sự phát triển của vật liệu sứ và chất gắn chưa thể phát triển để đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu thẩm mỹ và ăn nhai nên bọc sứ lên ngôi. Giờ đây, cuộc chơi đã thay đổi khi sứ thủy tinh siêu trong – siêu trắng – siêu cứng cùng chất gắn kết siêu chắc giúp bệnh nhân không cần mài như bọc sứ mà vẫn có được nụ cười như mong muốn. Nếu đánh giá từ bên ngoài, bạn không thể phân biệt giữa bọc sứ và dán sứ veneer chỉ đến khi nhìn vào mặt trong của răng. Bọc sứ chụp toàn bộ răng thật còn veneer mặt trong vẫn là răng gốc 100%.

5/5 - (2 bình chọn)

Trên đây là bài viết Khách hàng Hồng Hà dán sứ veneer 8 răng cửa mà Nha khoa Việt Smile gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc