Giật mình với khuôn mặt sau khi niềng răng

Biên tập: Minh Anh Đỗ 16-09-2023 279 lượt xem

Niềng răng là phương pháp ngày càng phổ biến, rất dễ dàng bắt gặp người niềng răng ở xung quanh chúng ta. Khuôn mặt sau khi niềng răng sẽ như thế nào? Theo dõi bài viết để có câu trả lời bạn nhé.

Giật mình với khuôn mặt sau khi niềng răng
Giật mình với khuôn mặt sau khi niềng răng

Khuôn mặt sau khi niềng răng sẽ thay đổi thế nào?

Niềng răng có thể ảnh hưởng đến khuôn mặt và cấu trúc hàm, thường tùy thuộc vào mức độ điều chỉnh răng so với tình trạng ban đầu của răng. Vậy khuôn mặt sau khi niềng răng sẽ có thay đổi như thế nào? Mặt sẽ đẹp hơn không hay sẽ có những điểm gì tích cực hơn so với ban đầu?

Niềng răng có thể di chuyển răng để cải thiện khớp cắn và sắp xếp chúng một cách chính xác hơn, đều đặn hơn. Điều này có thể làm cho khuôn mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn. Ngoài ra, niềng răng có thể ảnh hưởng đến khuôn mặt bằng cách làm thay đổi tư thế của môi, cằm, và hàm răng. Điều này có thể tạo ra một khuôn mặt đẹp và tạo cảm giác tự tin hơn.

Khuôn mặt sau khi niềng răng sẽ thay đổi thế nào?
Khuôn mặt sau khi niềng răng sẽ thay đổi thế nào?

Quá trình dịch chuyển răng có thể ảnh hưởng đến các cơ và mô tế bào xung quanh, làm thay đổi cấu trúc khuôn mặt và khu vực xương hàm. Một số trường hợp có thể làm thay đổi hình dạng tổng thể của khuôn mặt, đôi khi tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn, góc cạnh và cuốn hút hơn.

Góc nghiêng của khuôn mặt sau khi niềng răng

Góc nghiêng của khuôn mặt sau khi niềng răng có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cấu trúc hàm răng ban đầu, mục tiêu điều chỉnh của quá trình niềng răng, và kỹ thuật niềng răng được áp dụng. Niềng răng có thể ảnh hưởng đến góc nghiêng ở vị trí môi, làm cho môi nghiêng ra hoặc ôm gọn vào hơn.

Góc nghiêng của khuôn mặt sau khi niềng răng
Góc nghiêng của khuôn mặt sau khi niềng răng

Quá trình niềng răng có thể ảnh hưởng đến góc nghiêng tại vị trí cằm. Xương hàm khu vực xung quanh cằm trở nên thon gọn hơn, không bị nhô ra phía trước hoặc lùi về phía sau. Niềng răng cũng có thể thay đổi góc nghiêng tổng thể của khuôn mặt. Điều này có thể xảy ra khi bác sĩ điều chỉnh răng để cải thiện tình trạng răng hô, móm nặng làm thay đổi tổng thể của khuôn mặt.

Niềng răng uy tín tại VIET SMILE

Niềng răng là quy trình có thể mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho sức khỏe, ngoại hình và tự tin hơn với khuôn mặt sau khi niềng răng. Niềng răng có thể cải thiện diện mạo bằng cách sắp xếp cho răng về đúng vị trí, làm cho khuôn mặt và nụ cười trở nên đẹp hơn. Điều này có thể giúp bạn cảm thấy tự tin hơn về nụ cười của mình và tác động tích cực đến tư thế và thái độ tổng thể.

Niềng răng uy tín tại VIET SMILE
Niềng răng uy tín tại VIET SMILE

Tại nha khoa VIET SMILE, đã có rất nhiều khách hàng niềng răng và thay đổi ngoan mục. Với những tình trạng răng từ đơn giản đến phức tạp, răng hô, móm, chen chúc, sai lệch khớp cắn từ nhẹ đến nặng đều có thể thay đổi được. Khách hàng đều cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ và kết quả sau tháo niềng tại VIET SMILE.

Đội ngũ bác sĩ tại VIET SMILE có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ thăm khám trực tiếp và đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể, rõ ràng. Chính vì thế, bạn có thể nắm rõ tình trạng răng và phương án điều trị, chi phí và những gì bạn nhận được sau tháo niềng. Hãy đến thăm khám trực tiếp để có cảm nhận thực tế nhé.

Liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Giật mình với khuôn mặt sau khi niềng răng mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc