Khi nào cần niềng răng, thời gian và chi phí chỉnh nha bao nhiêu tiền? - Phòng khám răng Nha Khoa Vietsmile

Khi nào cần niềng răng, thời gian và chi phí chỉnh nha bao nhiêu tiền?

Khi nào cần niềng răng, thời gian và chi phí chỉnh nha bao nhiêu tiền? Bác sĩ niềng răng Nha khoa Việt Smile giải đáp

Ngoài việc tìm hiểu niềng răng uy tín – chất lượng ở đâu, trường hợp nào nên niềng răng, thời gian bao lâu, chi phí chỉnh nha bao nhiêu tiền là những nội dung thường xuyên được mọi người tìm kiếm, trao đổi. Tại bài viết này, Nha khoa Việt Smile sẽ giải đáp mọi nội dung vướng mắc liên quan của các bạn

Khi nào cần niềng răng, thời gian và chi phí chỉnh nha bao nhiêu tiền?

1. Niềng răng là gì?

Niềng răng hay còn gọi chỉnh nha là phương pháp sử dụng hệ thống mắc cài dây cung hoặc máng trong suốt để dịch chuyển răng về đúng vị trí. Kết quả niềng răng được đánh giá dựa trên khớp cắn và thẩm mỹ.

Niềng răng là phương pháp nắn chỉnh năng được đông đảo anh chị em lựa chọn, hiệu quả của kỹ thuật này đã được hàng trăm triệu khách hàng trên toàn thế giới kiểm chứng.

Kết quà niềng răng tại Nha khoa Việt Smile

2. Khi nào cần niềng răng?

Khi bạn cảm thấy răng xấu, không đều, ăn nhai khó, răng 2 hàm không khớp, răng có kẽ thưa…. thì bạn nên niềng răng nhé.

Khi đã xác định niềng răng, bạn sẽ cần quyết tâm và kiên trì theo đến khi hoàn thiện. Bạn cần bỏ ngay suy nghĩ không thích thì tháo hay thấy răng đều đều, đẹp đẹp rồi thì tháo. Mọi quyết định đều phải do bác sĩ niềng răng quyết định.

Các trường hợp sau đây sẽ được chỉ định niềng răng:

Các trường hợp niềng răng

Nhiều khách hàng phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm khi bạn niềng răng sai kỹ thuật tại cơ sở chưa được cấp phép, niềng răng không có kế hoạch chi tiết, chuyên môn bác sĩ không đảm bảo….Do vậy, các bạn phải thận trọng trước khi quyết định chọn trung tâm niềng răng để gửi gắm nụ cười của mình. Những cơ sở chuyên sâu về nắn chỉnh răng được cấp giấy phép hoạt động, đảm bảo yếu tố vô trùng nghiêm ngặt là sự lựa chọn thông thái dành cho những muốn cải thiện tình trạng răng hô, móm, khấp khểnh, răng thưa, sai khớp cắn….

Niềng răng liên quan đến cấu trúc xương hàm, các răng nên mọi ca điều trị đều đòi hỏi kỹ thuật chuẩn, quy trình đúng và vật liệu nha khoa đảm bảo chất lượng và độ an toàn. Để đáp ứng được các yêu cầu đó chỉ có những Trung tâm nha khoa uy tín như Việt Smile mới có tiềm lực để thực hiện.

3. Thời gian niềng răng mất bao lâu?

Niềng răng là hành trình kéo dài từ 18 – 24 tháng và thậm chí là 36 tháng. Đó là thời gian trung bình bạn sẽ cần trải qua dù bạn chọn phương pháp niềng răng bằng mắc cài hay niềng khay trong suốt. Bởi vì trên nguyên tắc sinh lý cơ bản của bộ răng, lý tưởng nhất 1 tháng cũng chỉ dịch chuyển được 1mm mỗi răng. Việc răng chạy quá nhanh dễ dẫn đến tiêu xương và tăng nguy cơ tái phát chính nha sau khi tháo niềng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhanh cảm nhận được sự thay đổi, hãy lựa chọn mắc cài kim loại tự buộc hay còn gọi là mắc cài thông minh hãng AO nổi tiếng của Mỹ. Với lực tác dụng đều và ổn định, mắc cài kim loại tự buộc giai đoạn đầu giúp răng dịch chuyển nhanh và ổn định.

Khi gắn mắc cài xong, cảm giác ê, tức răng sẽ xuất hiện trong 1-2 ngày đầu vì lúc này dây cung bắt đầu sinh lực để dịch chuyển răng của bạn từng ngày, trong những ngày này bạn có thể ăn đồ ăn mềm. Sau đó, cảm giác này sẽ giảm dần và hết hẳn.

Trong quá trình đó bạn chắc chắn sẽ gặp phải những bất tiện về vấn đề vệ sinh, một vài sự ngại ngùng ban đầu  khi giao tiếp…Nhưng khi bạn đã thích nghi được thì niềng răng hoàn toàn bình thường, không gây ảnh hưởng đến công việc/học tập của bạn, việc ăn nhai cũng trở nên thoải mái hơn. Với những ai niềng răng bằng máng trong suốt thì việc niềng răng và vệ sinh sau khi ăn uống dễ dàng hơn nhiều, tuy nhiên loại niềng răng này lại có chi phí cao nhất.

Giải đáp chuyên môn về thời gian chỉnh nha tại sao kéo dài từ 18 -24 tháng

Nha khoa Việt Smile nhắn nhủ thêm các đồng niềng: niềng răng chúng ta nên xác định là:

  • Không thể quá nhanh

  • Không phải niềng là đẹp ngay

  • Đồng hành cùng bác sĩ từ 18 tháng -24 tháng

Bạn phải kiên trì, không nóng vội, tuyệt đối tuân thủ chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ điều trị, chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả niềng răng lí tưởng.

4. Chi phí chỉnh nha bao nhiêu tiền?

Có 2 phương pháp nắn chỉnh răng phổ biến hiện nay là niềng khay trong suốt invisalign và niềng răng mắc cài. Chi phí niềng răng mắc cài thấp hơn so với niềng khay nên được đa số khách hàng lựa chọn

Chi phí chỉnh nha bao nhiêu tiền phụ thuộc vào công nghệ niềng răng bạn lựa chọn và mức độ phức tạp của răng. Tuy nhiên, việc chọn gói niềng rẻ hay đắt không quyết định đến kết quả cuối cùng, bởi khi bạn chọn niềng mắc cài kim loại thì kết quả bạn nhận được cũng giống như niềng khay trong suốt invisalign.

Tại Trung tâm niềng răng thẩm mỹ Nha khoa Việt Smile, niềng răng giá bao nhiêu được liệt kê chi tiết trong bảng giá dưới đây:

BẢNG GIÁ CHỈNH NHA – NIỀNG RĂNG 2020
GÓI MẮC CÀI CHI PHÍ/ VNĐ
1. Mắc cài kim loại 15.000.000 – 30.000.000
2. Mắc cài kim loại tự buộc 20.000.000 – 35.000.000
3. Mắc cài pha lê 30.000.000 – 40.000.000
4. Mắc cài pha lê tự buộc 35.000.000 – 45.000.000
5. Niềng khay trong suốt Invisalign 80.000.000 – 120.000.000
   
DỊCH VỤ CHI PHÍ/ VNĐ
01. Nhổ răng chỉnh nha 500.000/ răng
02. Mini vis 2.000.000/ vis
03. Hàm duy trì 2.000.000/ 2 hàm
04. Hàm nong 3.000.000/ hàm

So với giá niêm yết, Nha khoa luôn có những chương trình hỗ trợ giá hấp dẫn để giảm bớt gánh nặng tài chính. Đi kèm với đó là chính sách trả góp lãi suất 0% trong 18 tháng.

Bạn có thể thấy, trung bình chi phí để bạn bắt đầu chỉnh nha dao động từ 15 đến 35 triệu. Theo chính sách ưu đãi niềng răng ở các đợt khác nhau bạn hoàn toàn có cơ hội niềng răng cùng hệ thống mắc cài tiêu chuẩn của Mỹ tại Việt Smile với mức giá khoảng 20 triệu. Để biết chính xác mức phí trọn gói bạn cần thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ chuyên môn.

Tại Nha khoa Việt Smile bạn được niềng răng theo quy trình niềng răng tiêu chuẩn

Nha khoa có thể đưa ra cho bạn lời khuyên như sau khi lựa chọn gói niềng răng mắc cài để phù hợp với mong muốn và điều kiện tài chính:

 – Tiết kiệm chi phí và có nhiều thời gian: Mắc cài kim loại buộc chun

 – Niềng răng nhẹ nhàng, rút ngắn thời gian niềng: Mắc cài kim loại tự động

 – Đẹp thẩm mỹ ngay khi niềng răng: Mắc cài pha lê thường.

Chi phí niềng răng tại Nha khoa Việt Smile đã được tính trọn gói và thông báo chi tiết tới khách hàng trước khi gắn mắc cài. Gói niềng răng bạn chọn đã bao gồm:

1. Khám tư vấn cùng bác sĩ chỉnh nha  – kế hoạch điều trị chi tiết

2. Nhổ răng chỉnh nha – cắm mini vis nếu có chỉ định từ bác sĩ

3.Toàn bộ quá trình thay dây cung – vệ sinh răng miệng hàng tháng

Hiện nay, Nha khoa Việt Smile là 1 trong những địa chỉ niềng răng – chỉnh nha uy tín hàng đầu miền Bắc, địa chỉ niềng răng tốt tại Tp. Hồ Chí Minnh. Bạn có thể tham khảo và đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi để tham quan cơ sở, có cái nhìn khách quan nhất, giúp bạn những lựa chọn tối ưu nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

NHA KHOA VIỆT SMILE

Cơ sở Hà Nội : 229 Giáp Nhất – Thanh Xuân Hà Nội

Cơ sở TP.HCM: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô – 118 đường 3/2 Phường 12 Quận 10

Cơ sở Lào Cai: 005 Cốc Lếu – TP. Lào Cai

Điện thoại: 0839.6373830343.637383

Email: Nhakhoavietsmile@gmail.com

Website: nhakhoavietsmile.vnnhakhoavietsmile.comdansuveneer.vn – trungtamniengrang.vn

TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn