Niềng răng kéo răng mọc ngầm như thế nào? – KH Vũ Thị Thu Trà 3047

Biên tập: Bui Hanh 28-10-2022 87 lượt xem

Răng mọc ngầm nằm trong xương hàm bằng mắt thường chúng ta không thể quan sát, nhận biết được, đồng thời để khắc phục tình trạng này chúng ta cần có sự hỗ trợ của bác sĩ. Mời bạn theo dõi quá trình kéo răng mọc ngầm hàm trên bằng phương pháp niềng răng tại Viet Smile ngay dưới đây để thấy rõ sức mạnh của niềng răng.

Kéo răng mọc ngầm
Niềng răng kéo răng mọc ngầm như thế nào?

Tình trạng trước điều trị

Khách hàng Thu Trà đến VIET SMILE với mong muốn niềng răng cải thiện khớp cắn và cải thiện thẩm mỹ khi cười do thiếu răng.

Sau khi chụp phim, tình trạng ban đầu của khách hàng thiếu răng 23 do mọc ngầm và răng sữa 52 vẫn còn trên cung. Vì vậy, bác sĩ tại VIET SMILE đã trao đổi với khách hàng và quyết định nhổ răng 52, tạo khoảng kéo răng mọc ngầm 23 về đúng vị trí trên cung răng.

Hành trình kéo răng mọc ngầm về đúng vị trí

Chị Thu Trà cho biết: Trước đây chị không hề biết mình có răng ngầm, chị chỉ tìm hiểu và đến Việt Smile thăm khám vì băn khoăn với khuyết điểm răng hô và mất răng thôi. Phải đến khi bác sĩ chụp X-quang chỉ cụ thể ra thì chị mới biết răng của chị thật sự rất nhiều vấn đề.

“Đồng hành cùng bác sĩ tại trung tâm 1 hành trình dài chị thấy khá an tâm bởi ngay từ đầu bác sĩ đã thăm khám rất chi tiết và đưa ra kế hoạch kĩ càng ngay từ đầu. Tính tới thời điểm hiện tại chiếc răng ngầm của chị đã được kéo về, ngay ngắn, thẳng hàng trên cung răng, thật sự chị rất mừng” – chị tâm sự thêm.

Sự thay đổi theo từng giai đoạn trong quá trình kéo răng ngầm của khách hàng Thu Trà tại VIET SMILE chắc hẳn đã tiếp thêm động lực cho bạn rồi phải không nào.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi tới tổng đài 1900 3331 để được bác sĩ Việt Smile hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng kéo răng mọc ngầm như thế nào? – KH Vũ Thị Thu Trà 3047 mà Nha khoa Việt Smile gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc