Biên tập: Thu Huyền 15-05-2023 604 lượt xem

Một người có nụ cười đẹp thường sẽ cười nhiều, tuy nhiên, với những người có khuyết điểm về răng họ lại luôn ngại ngùng, thiếu tự tin. Đây cũng chính là tâm sự của chị Kim Anh khi đến với Việt Smile. Và  đội ngũ bác sĩ của chúng tôi đã giúp chị có một diện mạo mới với combo cắt lợi, làm răng sứ thẩm mỹ, bạn có tò mò về sự thay đổi của chị ấy không? Hãy cùng theo dõi tại bài viết dưới đây.

Hoàn thiện nụ cười
Hoàn thiện nụ cười để tự tin mọi lúc

Cắt lợi và bọc răng sứ cho nụ cười hài hòa

Khách hàng Kim Anh với khuyết điểm cười hở lợi, men răng chưa được đẹp đã rất nhiều lần muốn thay đổi. Tuy nhiên, 7749 lần chị chưa dám thực hiện dù đã tìm kiếm, nghe tư vấn từ rất nhiều cơ sở nha khoa. Điều chị lo lắng nhất là việc làm răng liệu có an toàn không, lúc làm có đau nhức gì không? Xem mọi điều trên mạng thì chị vẫn chưa có đủ động lực, niềm tin. Khi được bạn bè giới thiệu và hối thúc chị tới nha khoa thăm khám một lượt chị mới đi. Cuối cùng Việt Smile đã trở thành nơi giúp chị hoàn thiện nụ cười, đầu năm 2023 ra tết là chị qua khám, chị đã lựa chọn thực hiện combo cắt lợi + làm răng sứ thẩm mỹ.

Tái khám sau cắt lợi, bọc răng sứ

Chị Kim Anh chia sẻ với VIET SMILE: Để có một nụ cười đẹp như này hôm nay mình phải cảm ơn các bác sĩ rất nhiều, cảm ơn người bạn của mình đã động viên, giới thiệu cơ sở uy tín. Lúc trước làm mình cũng sợ đủ điều nhưng khi làm có thuốc tê rồi công nghệ hiện đại hết rồi, làm nhẹ nhàng. Hôm nay mình tái khám sau làm răng mọi thứ vẫn ổn, cười không hở lợi mà răng lại trắng sáng, nói chung đẹp hơn nhiều rồi.

Chúng ta không thể phủ nhận rằng hàm răng đẹp, nụ cười xinh giúp bạn thêm tự tin trong giao tiếp, trong cuộc sống phải không nào. Hãy cùng Việt Smile ngắm nhìn lại nụ cười của chị Kim Anh ngay qua hình ảnh dưới đây.

Cắt lợi và bọc răng sứ cho nụ cười hài hòa
Cắt lợi và bọc răng sứ cho nụ cười hài hòa
Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cắt lợi – làm răng sứ hoàn thiện nụ cười – KH Vũ Thị Kim Anh CG3386 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc