Tìm lại sự tự tin cho trẻ sau niềng răng – KH. Trần Minh Châu – HN6468

Niềng răng trẻ em được cho là thời điểm vàng để niềng răng, bởi khi đó khung xương và răng của bé chưa phát triển hoàn thiện nên quá trình chỉnh nha sẽ nhanh hơn, mang lại hiệu quả cao hơn. Vậy để biết kết quả niềng răng trẻ em như thế nào các bạn cùng theo dõi khách hàng Minh Châu dưới đây nhé!

Niềng răng món trẻ em
Niềng răng món trẻ em

Ảnh hưởng của răng móm

Khách hàng nhí Minh Châu gặp tình trạng khớp cắn ngược (móm) khiến việc ăn nhai của bé không được đảm bảo, thẩm mỹ khuôn mặt không được đẹp nên phụ huynh đã đưa bé đến nha khoa VIET SMILE để được bác sĩ tư vấn và đưa ra cách khắc phục.

Phương án điều trị

Sau khi thăm khám và tư vấn, phụ huynh bé Minh Châu lựa chọn phương án chỉnh nha giai đoạn 1 để cải thiện tình trạng cắn ngược, giúp cho việc ăn nhai của bé tốt hơn và tự tin hơn trong giao tiếp.

Cảm nhận của mẹ sau khi con niềng răng

Trước đó răng sữa của con rất đều và đẹp nhưng sau khi thay một vào cái răng cửa ở phía trước thì chị thấy có điều gì đó bất thường nên đã từng đưa con đến một số nha khoa để thăm khám. Khi đến các nha khoa đó thì chị thường nhận được câu hỏi là đợi sau khi con thay hết bằng răng vĩnh viễn thì hãy niềng.

Một thời gian sau khi các răng sữa được thay ngày càng nhiều thì tình trạng răng của con ngày càng xấu hơn làm chị càng lo lắng hơn. Chị cũng có tâm sự với một số người bạn thì được một người bạn giới thiệu qua bên VIET SMILE. Chị cũng cho con qua bên VIET SMILE, khi đến đây bác sĩ tư vấn là có thể niềng răng cho con được và cũng có giải thích cụ thể để mẹ hiểu và yên tâm nên chị đã quyết định niềng răng cho con tại VIET SMILE.

Sau khi con đeo niềng được một thời gian, chị thấy răng của con đã được thay đổi rất nhiều, tình trạng răng món ban đầu gần như đã được cải thiện hoàn toàn. Chị cảm ơn bác sĩ của nha khoa VIET SMILE rất nhiều.

Mình khuyên các mẹ nếu có con gặp vấn đề răng miệng thì nên đưa con đến nha khoa VIET SMILE để thăm khám và tư vấn, mình rất là tin tưởng và hài lòng khi niềng răng cho con ở đây. Các bạn cùng ngắm nhìn sự thay đổi của bé Minh Châu nhé!

Hãy tiếp tục theo dõi website của Nha Khoa VIET SMILE để cập nhật sự thay đổi khách hàng nhí Minh Châu nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Review niềng răng trẻ em tại VIET SMILE

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc