Răng sứ thẩm mỹ giữ vững phong độ phái mạnh – KH. T. M. Đức CG4333

Răng sứ thẩm mỹ không chỉ làm tôn lên nhan sắc phụ nữ mà còn là điểm nhấn trên khuôn mặt phái mạnh. Điều đó được thể hiện rõ nét qua hình ảnh khách hàng Minh Đức dưới đây của nha khoa VIET SMILE. Cùng xem hành trình tìm kiếm nụ cười mới của bạn ấy nhé!

Bọc sứ thẩm mỹ thay đổi màu sắc, dáng răng
Bọc sứ thẩm mỹ thay đổi màu sắc, dáng răng

Vượt ngàn cây số đến với VIET SMILE

Khách hàng Minh Đức đến nha khoa VIET SMILE với mong muốn làm răng sứ khắc phục màu răng ố vàng, hình thế răng chưa hài hòa. Khi tìm hiểu và biết đến nha khoa VIET SMILE bạn đã vượt hơn 1000 km từ nước ngoài về để tới nha khoa làm răng sứ.

Động lực để anh bay về Việt Nam để với VIET SMILE làm răng

Thực ra ở bên nước ngoài có rất nhiều nha khoa nhưng mà mình chưa biết được họ có tốt hay không. Hơn nữa, mình là người rất yêu quý Việt Nam nên mình muốn sử dụng những gì thuộc về người Việt Nam.

Do đó mình đã tìm hiểu đến các nha khoa uy tín ở Việt Nam, tình cờ mình biết đến VIET SMILE, đặc biệt bạn của mình đã làm ở đây và đánh giá rất tốt nên mình đã đến nha khoa để làm răng sứ.

Thẩm mỹ răng sứ màu trắng tươi
Thẩm mỹ răng sứ màu trắng tươi

Chia sẻ về trải nghiệm làm răng sứ

Làm răng sứ ở VIET SMILE với mình đó là trải nghiệm tuyệt vời, được trực tiếp bác sĩ chuyên sâu về răng sứ làm. Một cái mình rất thích nữa là ở đây ai có chuyên môn khâu làm làm khâu đó rất rõ ràng. Ngoài làm sứ mình còn phải chỉnh lại khớp để răng đều đẹp hơn, khi đó mình được chuyển qua bộ phận niềng răng để bác sĩ chuyên sâu làm cho nên mình thấy rất an tâm khi làm răng ở đây.  Nếu các bạn ở Việt Nam hay ở nước ngoài thì có thể sắp xếp thời gian để qua nha khoa thăm khám và làm răng. Hình ảnh dưới đây là những gì ảnh Đức đã nhận được khi làm răng sứ tại VIET SMILE, các bạn cùng ngắm nhìn nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ của khách hàng sau làm răng sứ tại nha khoa VIET SMILE

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc