Bọc sứ thẩm mỹ khắc phục răng nhiễm màu kháng sinh- KH. P. M. Châu S5325 

Biên tập: Nguyễn Hương 16-11-2022 259 lượt xem

Răng nhiễm kháng sinh nặng tẩy trắng không mang lại hiệu quả thì đâu là phương pháp khắc phục hoàn toàn tình trạng này. Cùng đi tìm câu trả lời với VIET SMILE qua khách hàng Minh Châu dưới đây nhé!

Bọc sứ thẩm mỹ khắc phục răng nhiễm màu kháng sinh
Bọc sứ thẩm mỹ khắc phục răng nhiễm màu kháng sinh

Tình trạng răng ban đầu

Khách hàng Minh Châu đến nha khoa VIET SMILE trong tình trạng răng xỉn màu, kém thẩm mỹ do nhiễm màu kháng sinh. Điều này đã khiến chị luôn cảm thấy tự ti, ngoại giao tiếp. Không những vậy men răng cũng không được khỏe mạnh, chị đã tìm hiểu và đến nha khoa VIET SMILE để thăm khám. Sau khi bác sĩ tư vấn chị quyết định bọc sứ thẩm mỹ.

Cảm xúc khi có hàm răng mới

Nụ cười mới này đối với chị giống như một món quà mà VIET SMILE cũng như chính mình đã dành tặng cho bản thân. Và niềm vui, sự tự tin cũng bắt nguồn từ đây, từ khi mới bước xuống ghế nha khoa chị đã cả thấy trong lòng cứ bồi hồi. Về đến nhà cứ ngắm mình suốt trong gương mà không biết chán. Và chỉ sau 2 lần tới nha khoa chị đã sở hữu màu răng trắng sáng, form răng cá tính phù hợp với khuôn mặt và phong cách của chị. Khi đi ra ngoài, nếu không kheo thì chắc cũng khó ai biết được chị đã làm răng sứ.

Từ nay chị tin rằng mình có thể cười nói nhiều hơn, có thể thoải mái tham gia mọi cuộc hội họp với bạn bè. Hình ảnh dưới đây là minh chứng cho quyết định đúng đắn của chị và là đáp án cho cách khắc phục răng nhiễm kháng sinh. Cùng ngắm nhìn hàm răng sứ dưới sự thiết kế của bác sĩ VIET SMILE nhé!

Nâng cao thẩm mỹ nụ cười sau bọc sứ
Nâng cao thẩm mỹ nụ cười sau bọc sứ

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Những chia sẻ của khách hàng về thẩm mỹ răng sứ

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Bọc sứ thẩm mỹ khắc phục răng nhiễm màu kháng sinh- KH. P. M. Châu S5325  mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc