Làm răng sứ thẩm mỹ cải thiện tình trạng ố vàng – KH Phan Thị Hồng Quang CG606

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 24-02-2023 586 lượt xem

Răng ố vàng phải làm sao để khắc phục? Muốn nâng cấp nụ cười phải làm sao? Cùng theo dõi bài viết này để có được câu trả lời bạn nhé.

Làm răng sứ thẩm mỹ cải thiện tình trạng ố vàng
Làm răng sứ thẩm mỹ cải thiện tình trạng ố vàng

Tình trạng răng trước đây

Trước đây chị Hồng Quang gặp tình trạng răng ố vàng, chị chưa hài lòng với màu sắc răng và có mong muốn sở hữu hàm răng đều tăm tắp, trắng sáng thu hút ánh nhìn. Được chị gái và bạn giới thiệu nên đã quyết định làm răng sứ tại VIET SMILE.

Răng trước và sau thẩm mỹ
Răng trước và sau thẩm mỹ

Sau khi làm răng sứ thẩm mỹ

Sau khi làm răng sứ tại VIET SMILE, chị Hồng Quang rất hài lòng với kết quả, màu sắc răng trắng sáng, form răng ưng ý. Trong quá trình làm không hề thấy đau đớn gì, rất thoải mái. Làm răng xong chị Hồng Quang cảm thấy rất tự tin với nụ cười của mình.

Răng sau thẩm mỹ
Răng sau thẩm mỹ

Lời khuyên của chị Hồng Quang dành cho các bạn: Các bạn ơi, nếu bạn nào chưa tự tin với nụ cười của mình thì hãy đến nha khoa uy tín để thăm khám và cải thiện lại hàm răng của mình sớm đi nhé, chắc chắn bạn sẽ thấy cuộc sống thay đổi tích cực hơn nhiều đấy.

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Làm răng sứ thẩm mỹ cải thiện tình trạng ố vàng – KH Phan Thị Hồng Quang CG606 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc