Trồng răng implant ăn nhai ngon miệng hơn – KH. Nguyễn Trọng Năng CG1881

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 03-01-2023 428 lượt xem

Hạnh phúc biết mấy khi những chiếc răng bị mất được khôi phục lại hoàn toàn bằng phương pháp cấy implant. Để xem quá trình cấy implant diễn ra như thế nào các bạn cùng lắng nghe những chia sẻ của khách hàng Trọng Năng của nha khoa VIET SMILE nhé.

Hoàn thiện 2 răng implant ăn nhai ngon miệng
Hoàn thiện 2 răng implant ăn nhai ngon miệng

Tình trạng răng ban đầu

Trước khi đến nha khoa VIET SMILE khách hàng Trong Năng có tình trạng mất 2 chiếc răng hàm số 16 và 47. Việc mất răng này khiến ăn nhai của anh khó khăn, thức ăn không được nghiền nhỏ trước khi đưa vào dạ dày. Để khôi phục lại chức năng ăn nhai của răng cũng như giảm tải lực nhai cho răng toàn hàm anh đã đến nha khoa VIET SMILE thực hiện cấy implant.

Chia sẻ sau cấy implant

Trước khi đến nha khoa VIET SMILE anh Năng đã tìm hiểu về phương pháp cấy implant khá lâu rồi. Sau thời gian tìm hiểu kĩ anh đã tìm đến nha khoa VIET SMILE thăm khám, tư vấn để sớm khôi phục lại chiếc răng mất, giúp cho việc ăn nhai ngon miệng hơn. Khi đến nha khoa anh cảm thấy không gian, máy móc trang thiết bị của VIET SMILE hiện đại, bác sĩ thăm khám cẩn thận, tư vấn tỉ mỉ loại nào phù hợp, điều này khiến anh cảm thấy rất ưng ý.

Trong quá trình thực hiện bác sĩ và các bạn phụ tá rất ân cần, chu đáo nên anh không có sợ đâu hay lo lắng gì. Về nhà bên nha khoa cũng có gọi hỏi thăm anh xem tình trạng răng như thế nào, có đau, khó chịu gì không hay có gặp vấn đề gì không. Sau lắp răng anh thấy rất ưng ý, trụ rất chắc khỏe, răng sứ cũng tốt nên ăn nhai ngon miệng, cân cũng được tăng lên từ đó. Nếu các bạn bị mất răng thì nên đi trồng răng sớm để không ảnh hưởng đến ăn nhai cũng như sức khỏe về sau. Mời các bạn cùng xem hàm răng mới của anh Trọng Năng nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ của bác sĩ và khách hàng về quá trình cấy implant

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Trồng răng implant ăn nhai ngon miệng hơn – KH. Nguyễn Trọng Năng CG1881 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc