Tạm biệt răng 8 mọc ngầm không đau – KH.Nguyễn Thế Huy – CG 2822

Răng khôn là chiếc răng thường có những hướng mọc ngang ngược, không theo một hàng lối nào cả, cái thì mọc bên này, cái thì mọc bên kia gây đau nhức, khó chịu. Bạn Huy cũng đang gặp tình trạng mọc răng khôn nên bạn đã đến nha khoa VIET SMILE để được tư vấn. Các bạn cùng theo dõi quá trình nhổ răng của bạn nhé!

Nhổ răng khôn mọc ngầm không đau
Nhổ răng khôn mọc ngầm không đau

Tình trạng răng ban đầu

Trước khi đến VIET SMILE bạn Huy gặp tình trạng răng khôn mọc ngầm, mỗi khi mọc bạn cảm thấy bị sưng và đau nhức nên không được thoải mái lắm. Sau khi được bác sĩ tư vấn bạn quyết định  nhổ chiếc răng 8 đó đi để bảo vệ sức khỏe răng miệng của mình.

Cảm nhận sau khi nhổ răng khôn

Xin chào mọi người, em tên là Huy năm nay em 23 tuổi.

Em gặp tình trạng bị mọc răng khôn nên em đã đến VIET SMILE để được bác sĩ thăm khám và nhổ đi. Khi đến đây nhổ em được bác sĩ hướng dẫn tận tình, trước khi nhổ bác sĩ có tiêm thuốc tê nên khi nhổ cũng không đau gì cả, bác sĩ còn hỏi thăm từng tí một nên em cảm thấy rất là thoải mái. Sau khi nhổ răng em cũng chỉ đau ít thôi, không cần uống thuốc giảm đau, lúc mới nhổ xong thì em ăn cháo nhưng đến tối nó đỡ đau hẳn thì em bắt đầu ăn cơm được rồi.

Hôm nay em đến để bác sĩ kiểm tra, vệ sinh chỗ nhổ răng và cắt chỉ, mọi thứ em đều không đau, bác sĩ cũng hỏi qua tình trạng lành vết thương như nào thì em thấy đều ổn hết. Lời khuyên đối với các bạn, nếu các bạn đang mọc răng khôn thì nên đến VIET SMILE để được thăm khám, tư vấn và tốt nhất các bạn nên nhổ càng sớm càng tốt trước khi tình trạng xấu hơn.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin thì hãy liên hệ theo Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhé!

Nhổ răng khôn cùng VIET SMILE

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc