Cười tự tin sau 4 tháng niềng răng khớp cắn hở, chen chúc – KH. Nguyễn Lâm Quỳnh Mai S2955

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 26-12-2022 298 lượt xem

Khớp cắn hở, chen chúc là một trong những dạng sai lệch khớp cắn nghiêm trọng, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn làm giảm chức năng ăn nhai, đe dạo đến hệ tiêu hóa. Vậy nên bạn hãy tìm phương pháp để sớm khắc phục tình trạng này nhé. Bạn Quỳnh Mai của nha khoa VIET SMILE đã lựa chọn niềng răng để khắc phục. Các bạn cùng theo dõi những chia sẻ của cô ấy khi niềng răng nhé.

Cười tự tin sau 4 tháng niềng răng khớp cắn hở
Cười tự tin sau 4 tháng niềng răng khớp cắn hở

Tình trạng răng ban đầu

Trước khi đến nha khoa VIET SMILE bạn Quỳnh Mai có tình trạng chen chúc và khớp cắn hở. Khi đó bạn phải nhai 2 bên hàm nhiều hơn, lâu ngày 2 bên hàm có tình trạng bị đau. Do răng chen chúc, nhìn từ góc nghiêng mặt không được đẹp. Vậy nên bạn đã tìm đến nha khoa VIET SMILE để niềng răng.

Phương án điều trị

Nhận được mong muốn từ phía khách hàng, bác sĩ nha khoa VIET SMILE tiến hành chụp phim để đánh răng chính xác tình trạng răng. Thông qua phim X – Quang bác sĩ đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng là gắn mắc cài 2 hàm kết hợp với di xa để đưa về khớp cắn tốt nhất.

Thay đổi nụ cười sau 4 tháng niềng răng
Thay đổi nụ cười sau 4 tháng niềng răng

Chia sẻ về quá trình niềng răng tại VIET SMILE

Ngay từ khi đến VIET SMILE, Quỳnh Mai cảm thấy phác đồ điều trị bác sĩ đưa ra rất rõ ràng và phác đồ đó là hoàn toàn miễn phí. Khi quyết định lựa chọn niềng răng ở nha khoa VIET SMILE bạn được kí hợp đồng rõ ràng và biết được thời gian mình sẽ niềng trong bao lâu, kết quả sau điều trị sẽ như thế nào nên bạn rất yên tâm khi niềng răng. Sau hơn 4 tháng niềng răng tình trạng răng của bạn đã thay đổi, cười cũng tự tin hơn. Cùng với đó sau mỗi quá trình thăm khám bạn không còn thấy bị đau hay ê và cũng không còn khó khăn khi ăn uống.

Bạn Quỳnh Mai khuyên mọi người nên đi niềng răng sớm thì kết quả sẽ đến với mình sớm hơn, trong quá trình niềng răng thì không quá đau vẫn trong quá trình chịu đựng được. Khi niềng răng thì nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để làm. Các bạn cùng xem những thay đổi sau 4 tháng niềng răng của bạn Quỳnh Mai nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ của bạn Quỳnh Mai sau 4 tháng niềng răng tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cười tự tin sau 4 tháng niềng răng khớp cắn hở, chen chúc – KH. Nguyễn Lâm Quỳnh Mai S2955 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc