Kết quả sau tháo mắc cài niềng răng thưa – KH. Nguyễn Hương My HN6778

Biên tập: Nguyễn Hương 14-06-2023 184 lượt xem

Răng thưa các răng nằm cách xa nhau gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, ăn nhai hằng ngày, do vậy nhiều khách hàng đã chọn niềng răng để thay đổi. Vậy sau tháo niềng bạn sẽ có một kết quả như thế nào, cùng tìm hiểu qua khách hàng Hương My dưới đây nhé.

Tháo niềng răng thưa lấy lại sự tự tin
Tháo niềng răng thưa lấy lại sự tự tin

Tình trạng răng ban đầu

  • Hàm trên khe thưa 8mm
  • Chênh lệch kích thước răng, hàm dưới thừa 1mm
  • Thiếu R12 và R22

Phương án điều trị

Gắn mắc cài hai hàm, giúp đóng kín khe thưa 2 hàm mang đến một hàm răng đều đặn, cung răng tròn đều và khớp cắn tốt nhất.

Răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn sau niềng
Răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn sau niềng

Chia sẻ sau niềng răng tại VIET SMILE

Tình trạng răng của em là bị thưa khá nhiều khiến em cảm thấy khá tự ti khi cười, mỗi khi ăn thức ăn nó sẽ bị mắc vào cái khe thưa đó khiến lợi của em bị chảy máu, nếu vệ sinh răng miệng nhiều thì nó sẽ dẫn tới em bị viêm lợi. Lý do em chọn niềng răng tại nha khoa VIET SMILE vì đã có bạn của em đã từng niềng răng ở nha khoa rồi và đã nhận được một kết quả rất nên em đã không đi một nhà khoa nào khác nữa mà em đã quyết định lựa chọn ở đây ngay từ đầu.

Tạm biệt răng thưa sau tháo niềng
Tạm biệt răng thưa sau tháo niềng

Bác sĩ thực hiện chỉnh nha cho em là bác sĩ Đỗ Thị Phượng sau khi em thăm khám bác sĩ có nên cho em một phác đồ điều trị và giải thích cho em hiểu cái phác đồ điều trị đó là em phải làm những cái gì và em sẽ nhận được kết quả gì sau khi niềng răng.

Trong suốt thời gian niềng răng bác sĩ Phượng luôn nhắn tin hỏi thăm em xem là em có gặp cái khó khăn gì không để chị đấy có thể hỗ trợ. Ví dụ như là việc vệ sinh răng miệng của em không được tốt dẫn tới em cũng có tình trạng là hơi bị viêm lợi một tí thì bác sĩ cũng có hẹn em tới nha khoa để điều trị giúp cho quá trình chỉnh nha của em đạt kết quả tốt nhất. Hiện tại răng em đã được đóng kín hoàn toàn nó giúp em thay đổi cả thẩm mỹ khuôn mặt và khớp cắn cũng trở nên tốt hơn, khi em ăn uống em không bị mỏi miệng, đau khớp nữa.

Kết qảu sau tháo niềng răng thưa
Kết qảu sau tháo niềng răng thưa

Điều em muốn khuyên mọi người rằng là mọi người hãy đi niềng răng sớm vì nếu gặp tình trạng như mình mà không niềng thì răng nó sẽ càng thưa ra các khẽ thưa càng to ra các răng của mình nó chạy lung tung dẫn tới khớp cắn sẽ bị sai lệch gây ảnh hưởng rất. Vậy nên nếu các bạn có điều kiện thì hãy nên đi niềng răng sớm để có một kết quả tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Kết quả sau tháo mắc cài niềng răng thưa – KH. Nguyễn Hương My HN6778 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc