Tháo niềng răng khớp cắn hở nhận ngay nụ cười đẹp – KH. N.T.Ngọc Phương HN8430

Biên tập: Nguyễn Hương 31-08-2023 153 lượt xem

Niềng răng là phương pháp thẩm mỹ hàm răng được nhiều nha khoa thực hiện. Nhưng để có một kết quả tốt việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín là cần thiết. Vậy lý do vì sao nên lựa chọn nha khoa uy tín để niềng răng các bạn cùng theo dõi những chia sẻ của chị Ngọc Phương dưới đây nhé.

Cười tự tin hết cắn hở sau tháo niềng
Cười tự tin hết cắn hở sau tháo niềng

Tình trạng răng ban đầu

Khi đến với nha khoa VIET SMILE chị Ngọc Phương có tình trạng:

  • Cắn hở vùng răng cửa
  • Cắn chéo răng 13 ,14, 15, 16
  • Cắn chìa 2,5mm
Cung răng trong đều sau tháo niềng
Cung răng trong đều sau tháo niềng

Phương án điều trị

  • Gắn mắc cài 2 hàm giúp khắc phục các khuyết điểm
  • Cắm vis để hỗ trợ quá trình niềng răng đạt kết quả tốt

Chia sẻ sau tháo niềng

Nụ cười hài hòa sau tháo niềng
Nụ cười hài hòa sau tháo niềng

Trước đó chị đã niềng răng ở một nha khoa rồi nhưng chị chọn nhầm nha khoa không tốt nên sau khi niềng chị bị khớp cắn hở. Khi đó việc ăn uống khó khăn lắm, cấu trúc khuôn mặt cũng không được đều nên chị quyết định tìm đến nha khoa uy tín để niềng lại. Khi đó chị được người quen tin tưởng nha khoa mình và giới thiệu chị tới. Khi đến đây mọi người ai cũng thân thiện, tư vấn tận tình lên phương án điều trị rõ ràng cho chị biết được sẽ có kết quả thế nào sau niềng.

Bác sĩ chỉnh nha cho chị là bác sĩ Thiện, anh ấy là người cực kì quan tâm đến và luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc của chị. Trong quá trình niềng răng chị thấy răng chạy rất tốt, đáng ra chị được tháo niềng sớm hơn nhưng do chị bị mất một thời gian sinh con nên là kéo dài lâu hơn. Nhưng không do vậy mà kết quả niềng răng thay đổi, hiện tại răng chị đã đẹp bác sĩ báo có thể tháo niềng được.

Cười tự tin sau tháo niềng răng cắn hở
Cười tự tin sau tháo niềng răng cắn hở

Sau tháo niềng chị cảm thấy rất vui, gương mặt đã cân đối hơn, việc ăn nhai cũng thuận tiện hơn nhiều so với trước đây. Chị khuyên mọi người nếu ai có hàm răng chưa đẹp thì đừng ngại thay đổi vì chắc chắn bạn sẽ có một trái ngọt là hàm răng cùng gương mặt đẹp.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Tháo niềng răng khớp cắn hở nhận ngay nụ cười đẹp – KH. N.T.Ngọc Phương HN8430 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc