Tháo niềng răng khấp khểnh, cắn đối đầu – KH Mai Thị Cẩm Nhung S221

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 28-01-2023 308 lượt xem

Răng cắn đối đầu không chỉ làm nụ cười trở nên kém thẩm mỹ mà còn làm việc ăn uống trở nên khó chịu hơn bởi khớp cắn không tốt. Niềng răng giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên, trả lại cho bạn nụ cười mới ưng ý. Cùng xem phần bên dưới để biết rõ hơn bạn nhé.

Tháo niềng răng khấp khểnh, cắn đối đầu
Tháo niềng răng khấp khểnh, cắn đối đầu

Tình trạng răng ban đầu

Xin chào mọi người, mình là Nhung. Ban đầu mình có răng khấp khểnh, khớp cắn đối đầu nên không thoải mái trong việc ăn uống và ngại giao tiếp với mọi người. Sau khi tìm hiểu và được người quen giới thiệu thì mình đã lựa chọn VIET SMILE để niềng răng vì phác đồ điều trị rõ ràng, bác sĩ chuyên nghiệp và nhân viên rất nhiệt tình.

Trước và sau khi niềng
Trước và sau khi niềng

Sau khi tháo niềng

Hiện tại mình đã được tháo niềng, kết quả y như mong muốn, răng đẹp, cười xinh. Trong quá trình niềng thì việc ăn uống và vệ sinh răng miệng cũng diễn ra bình thường, không khó khăn gì đâu. Đừng lo lắng, hãy đến VIET SMILE niềng răng, thay đổi nụ cười đi bạn nhé.

Nụ cười sau tháo niềng đã đều đẹp hơn
Nụ cười sau tháo niềng đã đều đẹp hơn

Tham khảo thêm video niềng răng tại đây:

Liên hệ hotline 1900 3331 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé bạn!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Tháo niềng răng khấp khểnh, cắn đối đầu – KH Mai Thị Cẩm Nhung S221 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc