Cấy implant không lật vạt, nhẹ nhàng, thoải mái ăn nhai – KH. M. V. Hưng 9413

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 12-11-2022 343 lượt xem

Mất 1 hay nhiều răng cũng để lại nhiều hậu quả lớn, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Vậy để sức khỏe luôn đảm bảo anh Hưng đã đến nha khoa VIET SMILE để khôi phục lại răng mất. Cùng theo dõi quá trình cấy implant của anh ấy nhé!

Hoàn thiện sứ trên trụ implant khôi phục răng mất
Hoàn thiện sứ trên trụ implant khôi phục răng mất

Tình trạng răng trước khi đến VIET SMILE

Do chế độ ăn uống chưa hợp lý, vệ sinh răng miệng không đảm bảo nên anh Hưng gặp nhiều vấn đề liên quan đến răng miệng, nặng nhất là mất 2 chiếc răng 36, 46. Trong suốt thời gian mất răng anh Hưng luôn khó khăn trong việc ăn nhai hằng ngày và thỉnh thoảng có bị đau nhức, khó chịu.

Chia sẻ về quá trình cấy implant

Trước đó mình nghĩ cấy implant là rất đau nhưng khi cấy ghép mình được bác sĩ tiêm thuốc tê và được thực hiện bằng biện pháp hiện đại nhất tại nha khoa nên hoàn toàn bình thường. Về nhà mình vẫn ăn uống bình thường, vẫn đi làm không cần phải nghỉ một buổi nào cả.

Trong thời gian chờ đợi để lắp răng mình thấy cũng không khó khăn, vì thường xuyên được bên nha khoa hỏi thăm với thỉnh thoảng mình cũng đến để vệ sinh răng miệng. Hoàn thành quá trình cấy implant mình rất hài lòng với kết quả và đây cũng là một quyết định không sai của mình. Bạn bị mất răng thì nên đi phục hồi răng sớm nhất để việc ăn nhai được tốt hơn nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Cấy implant khôi phục răng mất

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cấy implant không lật vạt, nhẹ nhàng, thoải mái ăn nhai – KH. M. V. Hưng 9413 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc