Bọc răng sứ cho khuôn miệng xinh đẹp, nụ cười tươi – KH. Lê Thị Thanh Hải HN14216

Biên tập: Nguyễn Hương 13-05-2023 271 lượt xem

Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Chị Thanh Hải là một người phụ nữ hiện đại, chị luôn dành tặng những điều tuyệt vời nhất cho bản thân của mình, trong đó hàm răng , nụ cười là điều trị vô cùng quan tâm. Đó cũng chính là lý do hôm nay chị đã tới nha khoa VIET SMILE để thực hiện thẩm mỹ lại hàm răng của mình.

Nụ cười trọn vẹn sau bọc răng sứ
Nụ cười trọn vẹn sau bọc răng sứ

Tình trạng răng ban đầu

Khi đến với nha khoa VIET SMILE chị Thanh Hải có hình thể răng không hài hoàn,màu răng không được trắng sáng như mong muốn. Do vậy chị đã quyết định đến nha khoa VIET SMILE thực hiện bọc răng sứ để có một diện mạo hoàn hảo hơn.

Chia sẻ sau bọc răng sứ

Hình thể răng hài hòa sau bọc răng sứ

Răng chị bị vàng làm cho da mặt bị tối màu dẫn đến nhìn già hơn rất nhiều so với độ tuổi. Khi chụp hình chị thấy cũng không được đẹp, cười không có được tươi nên chị đã đến nha khoa VIET SMILE để làm răng sứ. Lúc mới làm chị cũng rất là hồi hộp xem một chút sợ đau nhưng khi vào làm thì cũng rất bình thường. Trong lúc mài răng bác sĩ cũng hỏi chị liên tục xem chị có đau không, có khó chịu gì không, nếu có thì giơ tay trái để bác sĩ biết.

Bọc răng sứ nâng cao thẩm mỹ
Bọc răng sứ nâng cao thẩm mỹ

Sau mài răng chị đợi khoảng 3 ngày là có răng sứ rồi, trong thời gian đó bác sĩ cũng cho chị lắp răng tạm để ăn nhai cũng như thẩm mỹ. Sau lắp răng chị thấy răng miệng của mình khá ổn, răng với nướu sát với nhau không bị hở như bạn chị đã làm ở nha khoa khác. Còn về màu răng, dáng răng chị thấy rất oke, thực tế mới đầu làm bác sĩ cũng tư vấn màu răng cho chị trước rồi nên cũng rất hài lòng. Về việc ăn nhai thì thấy như răng thật của mình luôn, không lạ lầm gì cả. Trên đây là một số những hình ảnh của chị Thanh Hải trước và sau khi làm răng sứ tại nha khoa VIET SMILE, các bàng cùng so sánh nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Bọc răng sứ cho khuôn miệng xinh đẹp, nụ cười tươi – KH. Lê Thị Thanh Hải HN14216 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc