Nhổ răng khôn bị viêm nha chu, lung lay – KH. Lê Quang Quế S5309

Biên tập: Thu Huyền 14-10-2022 287 lượt xem

Răng khôn là chiếc răng mọc lên trong độ tuổi từ 17 tới 25 tuổi, chúng nằm ở vị trí trong cùng của cung hàm nên thường rất khó để vệ sinh sạch sẽ. Do vậy răng khôn rất dễ bị sâu hỏng, viêm nha chu. Nếu răng khôn bị viêm nha chu thì bạn nên đi nhổ răng ngay nhé. Mời bạn theo dõi chia sẻ của khách hàng Quang Quế khi trải nghiệm dịch vụ tại Việt Smile

Răng khôn bị viêm nha chu
Răng khôn bị viêm nha chu có nên nhổ không

Nhổ răng khôn bị viêm nha chu hoàn toàn không đau

Mình là Quế trước đây răng mình bị viêm nha chu, lung lay. Hôm nay mình đến Việt Smile để nhổ răng khôn. Mình thấy ở đây chất lượng dịch vụ tốt, bác sĩ nhẹ nhàng.

Trước nhổ thì mình lo nghĩ sợ đau lắm nhưng khi nhổ mình không thấy đau gì. Bác sĩ có nhắc nhở rất kĩ càng về việc ăn uống sau nhổ răng: ăn đồ mềm, kiêng đồ cay nóng. Nếu hết thuốc tê thấy đau thì có thể dùng viên giảm đau và 1 tuần sau sẽ tái khám.

Mình khuyên nếu các bạn có bệnh răng miệng gì thì nên đi thăm khám sớm để bác sĩ có hướng điều trị phù hợp, tránh mất răng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Qua đây mình cũng giới thiệu các bạn đến Nha khoa Việt Smile, ở đây bác sĩ tay nghề cao và thái độ nhiệt tình.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi tới tổng đài 1900 3331 để được bác sĩ Việt Smile hỗ trợ nhanh nhất.

Trải nghiệm nhổ răng khôn nhẹ nhàng tại Việt Smile

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Nhổ răng khôn bị viêm nha chu, lung lay – KH. Lê Quang Quế S5309 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc