Hoàn toàn ưng ý sau tháo niềng răng móm – KH Lê Đức Bảo HN6376

Biên tập: Nguyễn Hương 25-08-2023 307 lượt xem

Răng móm hay còn gọi là khớp cắn ngược gây ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ, khả năng ăn nhai và vệ sinh răng miệng hằng ngày. Tuy nhiên, với sự phát triển của nền y khoa hiện nay, răng món sẽ được thay đổi hoàn toàn bằng phương pháp niềng răng. Cùng xem kết quả sau niềng răng sẽ như thế nào qua khách hàng Đức Bảo dưới đây.

Tháo mắc cài sau 2 năm niềng răng mómf
Tháo mắc cài sau 2 năm niềng răng móm

Tình trạng răng ban đầu

Tình trạng răng ban đầu anh Đức Bảo đến niềng răng tại VIET SMILE là răng móm và lệch khớp cắn. Qua tìm hiểu anh Bảo thấy vấn đề răng móm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, vệ sinh răng miệng và thẩm mỹ khuôn mặt cũng không được đẹp cho lắm nên anh đã quyết định đi niềng răng.

Khớp cắn chuẩn sau tháo niềng
Khớp cắn chuẩn sau tháo niềng

Phương án điều trị

Sau khi thăm khám và đánh giá tình trạng răng miệng của anh Đức Bảo bác sĩ đã đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất là gắn mắc cài 2 hàm để điều chỉnh răng và khớp cắn về đúng vị trí.

Chia sẻ sau tháo mắc cài

Tạm biệt hoàn toàn khớp cắn ngược
Tạm biệt hoàn toàn khớp cắn ngược

Qua tìm hiểu trên các hội nhóm và mình có hỏi về những bạn đang niềng răng thì mọi người phản hồi về VIET SMILE rất tốt. Kết hợp với sự tìm hiểu của bạn thấy mình thấy phòng khám bên mình có thể tin tưởng và niềng răng được. Bác sĩ trực tiếp thăm khám và chỉnh nha cho mình là bác sĩ Ma Duyên, bác sĩ rất là nhiệt tình, chu đáo, tận tâm. Trong suốt quá trình niềng răng bác sĩ luôn ân cần hỗ trợ mình rất cả những cái vướng mắc để mình cảm thấy an tâm hơn khi niềng răng.

Cười tự tin sau tháo niềng răng móm
Cười tự tin sau tháo niềng răng móm

Sau một thời gian niềng răng mình đã đến ngày được tháo niềng. Khi bác sĩ báo mình rất là vui và bác sĩ cũng hỏi mình là có chắc chắn muốn tháo niềng chưa, có muốn nắn chỉnh hay điều chỉnh răng chỗ nào không. Khi phía mình và bác sĩ đều thống nhất oke thì sẽ bắt đầu tháng niềng. Sau tháo niềng mình thấy thẩm mỹ khuôn mặt của mình oke hơn, tự tin hơn và thấy niềng răng là một quyết định đúng đắn. Nếu các bạn đang có vấn đề về răng miệng thì nên đến nha khoa thăm khám sớm để nó ra sao, nếu cần niềng thì nên quyết định sớm. Các bạn cùng ngắm nhìn nụ cười của mới của anh Đức Bảo sau niềng răng tại VIET SMILE nhé.

Răng đẹp, gương mặt hài hòa sau tháo niềng
Răng đẹp, gương mặt hài hòa sau tháo niềng

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Hoàn toàn ưng ý sau tháo niềng răng móm – KH Lê Đức Bảo HN6376 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc