Thay đổi nụ cười sau bọc răng sứ HT Smile thủ công – KH. L.T. Ngọc Lan 3208

Biên tập: Nguyễn Hương 10-09-2022 150 lượt xem

Nụ cười là món quà mà tạo hóa ban tặng cho mỗi người giúp mang lại sự tự tin cũng như những thuận lợi phía trước. Vậy nên nhiều khách hàng đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ để làm mới hàm răng chưa được đẹp của mình.

Khách hàng Ngọc Lan là người thích sự hoàn mỹ nhưng khuyết điểm trên răng lại khiến chị mất tự tin trong giao tiếp. Điều đó đã thôi thúc chị đến với nha khoa VIET SMILE để tìm kiếm một màu sắc mới, một hình thể mới cho răng của mình.

Bọc sứ ht smile thủ công thay đổi nụ cười
Bọc sứ HT Smile thủ công thay đổi nụ cười

Tình trạng răng ban đầu

  • Răng cửa bị sứt
  • Răng ố vàng
  • Lệch khớp cắn

Phương án thẩm mỹ

Sau khi bác sĩ thăm khám, tư vấn chị Lan lựa chọn phương án bọc sứ HT Smile thủ công 8 răng cửa với mong muốn sở hữu cho mình một hàm răng trắng sáng và nụ cười tỏa nắng mọi nơi.

Cảm nhận sau bọc 8 răng sứ

Chị là một người thích cái đẹp nhưng lại cực kì kỹ tính và luôn mang tư tưởng tuyệt đối chứ không có chuyện hên xui, vậy nên trước khi đến VIET SMILE chị cũng đi khá nhiều nơi rồi, nhưng VIET SMILE là nơi mà chị đặt niềm tin.

Bọc sứ ht smile thay màu, đổi dáng
Bọc sứ HT Smile thay màu, đổi dáng

Điều mà chị chọn VIET SMILE bởi nơi đây họ rất tôn trọng khách hàng, tư vấn đúng và đủ không câu kéo. Trước khi thực hiện làm răng bác sĩ có hỏi lại chị một lần nữa là chị có đồng ý không và đã sẵn sàng chưa.

Khi làm thì hoàn toàn không đau, khi về nhà cũng không ê buốt, đau nhức gì. Làm răng xong chị không còn gì để chê, màu răng đẹp không quá trắng, răng cửa bị sứt mẻ đã được khắc phục nên mặt trẻ ra cả 10 tuổi.

Chị thật sự rất hài lòng và thấy quyết định làm răng tại VIET SMILE là điều đúng đắn. Nếu mọi người có răng xấu như mình thì cứ đến đây làm chắc chắn không thất vọng. Các bạn cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của chị Ngọc Lan cùng VIET SMILE nhé!

Hàm răng trắng sáng, nụ cười tự tin sau bọc sứ ht smile thủ công
Hàm răng trắng sáng, nụ cười tự tin sau bọc sứ HT Smile thủ công

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhé!

Thay đổi nụ cười với răng sứ thẩm mỹ

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Thay đổi nụ cười sau bọc răng sứ HT Smile thủ công – KH. L.T. Ngọc Lan 3208 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc