Niềng răng trẻ em cải thiện khớp cắn ngược – KH. L.N. Tuệ Tâm HN7165

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 31-10-2022 299 lượt xem

Khớp cắn ngược là tình trạng không chỉ gặp ở người lớn mà còn khá phổ biến ở trẻ nhỏ, gây ảnh hưởng đến việc cắn xé thức ăn và thẩm mỹ nụ cười. Vậy nên phụ huynh đã đưa bé Tuệ Tâm đến nha khoa VIET SMILE để khắc phục tình trạng này. Các bạn cùng xem quá trình niềng răng của bé nhé!

Niềng răng trẻ em cải thiện khớp cắn ngược
Niềng răng trẻ em cải thiện khớp cắn ngược

Tình trạng răng ban đầu

  • Nhóm răng cửa hàm trên nằm trong nhóm răng cửa hàm dưới
  • Mặt mất cân xứng
  • Khớp cắn chưa tốt

Phương án điều trị

Sau khi bác sĩ thăm khám và lên phương án điều trị chi tiết phụ huynh bé lựa chọn niềng răng giai đoạn 1 và theo dõi nếu cần sẽ chuyển qua giai đoạn 2 để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Cảm nhận sau khi niềng răng cho con

Mình rất tin tưởng bác sĩ của nha khoa VIET SMILE, họ làm việc theo tình tự chứ không ào ào. Như bé nhà mình bác sĩ sẽ cho niềng từng giai đoạn để theo dõi chứ không gắn mắc cài ngay từ đầu. Hiện tại bé đã hoàn thành niềng giai đoạn 1 và  đang bắt đầu quá trình niềng răng giai đoạn 2.Trong quá trình niềng con mình không bị đau nhức hay ảnh hưởng gì đến việc học tập. Hiện thì răng hàm dưới đã được đưa vào bên trong rồi không còn bị móm nữa.

Mặt con cũng thay đổi nhiều lắm, không còn bị gãy như trước đây mà trở nên cân đối hơn. Còn vệ ăn nhai thì con cắn thức ăn tốt rồi, thức ăn được cắt nhỏ hơn nên con ăn nhanh hơn. Nếu các mẹ có con bị móm như bé nhà mình thì nên cho bé niềng sớm. Các bạn cùng theo dõi những hình ảnh trong quá trình niềng răng của bé nhé!

Cùng tiếp tục theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để tiếp tục cập nhật những thay đổi của bé nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất.

Những chia sẻ của khách hàng nhí sau khi niềng ở VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng trẻ em cải thiện khớp cắn ngược – KH. L.N. Tuệ Tâm HN7165 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc