Cấy implant răng 24 khôi phục lại chức năng ăn nhai – KH. Huỳnh Minh Phát S5271

Biên tập: Nguyễn Hương 01-01-2023 228 lượt xem

Mất răng là nỗi canh cánh của nhiều khách hàng trong đó có khách hàng Minh Phát của nha khoa VIET SMILE. Nhờ có phương pháp cấy ghép implant mà những lo lắng của anh Phát đã được giải tỏa. Các bạn cùng nghe những chia sẻ của anh Phát về quá trình cấy ghép implant tại nha khoa VIET SMILE nhé.

Cấy implant răng 24 cải thiện chức năng ăn nhai
Cấy implant răng 24 cải thiện chức năng ăn nhai

Tình trạng răng ban đầu

Trước khi đến với nha khoa VIET SMILE anh Phát có tình trạng mất một chiếc răng số 4 hàm trên. Việc mất răng khiến lực nhai của răng bị giảm sút đi rất nhiều. Vậy nên anh đã đến nha khoa VIET SMILE để cấy ghép implant

Chia sẻ về quá trình cấy implant

Khi có quyết định đi trồng răng anh Phát đã tìm hiểu rất nhiều từ nha khoa cho đến phương pháp mà mình sẽ làm để có thể yên tâm hơn. Qua tìm hiểu anh đã biết đến nha khoa VIET SMILE và anh đã tới để được bác sĩ thăm khám và tư vấn để hiểu hơn về tình trạng răng cũng như quá trình cấy implant nó sẽ ra sao. Ngày đầu đến thực hiện quá trình cấy implant anh Phát có một chút hồi hôp nhưng khi được bác sĩ động viên, trấn an thì anh đã bình thường trở lại. Trong suốt qúa trình cấy bác sĩ có tiêm thuốc tê cho anh nên không bị đau và cuộc tiểu phẫu cũng diễn ra thuận lợi.

Sau khi làm xong bác sĩ có hỏi han và dặn dò anh cách ăn uống, vệ sinh răng miệng. Sau thời gian chờ đợi trụ tích hợp vào xương thì hiện tại anh đã được lắp răng lên trên. Từ ngày có răng mới anh Phát thấy việc ăn uống rất là tốt, nhai nhanh hơn và khá là ngon miệng. Vậy nếu các bạn bị mất răng thì nên đi khôi phục chúng càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng đến việc ăn uống cũng như cuộc sống hằng ngày nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ của khách hàng sau cấy implant tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cấy implant răng 24 khôi phục lại chức năng ăn nhai – KH. Huỳnh Minh Phát S5271 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc