Niềng răng trẻ em khắc phục răng khấp khểnh – Chào đón nụ cười tự tin – KH. Hoàng Nguyễn Khánh Hà HN7082

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 11-06-2023 379 lượt xem

Niềng răng từ khi còn trẻ là cách tốt nhất bố mẹ nên làm bởi đây là thời điểm xương hàm của bé đang phát triển nên sẽ mang đến kết quả cao hơn. Thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, bố mẹ bạn Thùy Linh đã hiểu và đưa bạn đến nha khoa VIET SMILE để thực hiện niềng răng khin bạn 14 tuổi. Các bạn cùng xem kết quả cũng như chia sẻ của Khánh Hà để hiểu về quá trình niềng răng của bạn nhé.

Niềng răng trẻ em khắc phục khấp khểnh chào đón nụ cười tự tin
Niềng răng trẻ em khắc phục khấp khểnh chào đón nụ cười tự tin

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn phủ 3mm
  • Cắn chìa 3.5mm
  • Chen chúc hàm trên 1mm, hàm dưới 3mm

Phương án điều trị

Gắn mắc cài 2 hàm để tác động lực lên răng giúp kéo răng về đúng vị trí và đưa cung răng tròn đều hơn, từ đó mang lại cho bạn nụ cười tự tin hơn.

Chia sẻ sau tháo niềng

Em là một người khá nhút nhát nên khi nói đến niềng răng em cũng có chút sợ nhưng khi bố mẹ giải thích cho em hiểu việc niềng răng sẽ cho em cái gì nên em đã cố gắng để niềng. Khi đến VIET SMILE niềng răng em thấy bác sĩ và các anh chị phụ tá ở đây rất nhẹ nhàng, em không bị đau gì cả. Khi bắt đầu niềng răng thì thực tế em có gặp đôi chút khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng, cách để làm quen với việc mình sẽ có mắc cài trong miệng nhưng sau thì mọi thứ đều ổn.

Qua mỗi giai đoạn niềng răng em thấy răng thay đổi nhanh, nhiều khi em bẵng mất một thời gian thì tự nhiên thấy răng khác quá. Đến hiện tại răng của em bác sĩ đánh giá đã đều, khớp cắn đã tốt nên em được tháo niềng. Sau tháo em thấy mình vui và tự tin hơn ban đầu rất nhiều. Vậy nên em khuyên các bạn rằng nếu niềng răng thì hãy niềng sớm để sớm có nụ cười đẹp.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng trẻ em khắc phục răng khấp khểnh – Chào đón nụ cười tự tin – KH. Hoàng Nguyễn Khánh Hà HN7082 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc