Tạm biệt cười hở lợi sau cắt lợi thẩm mỹ – KH. Hà Thị Huế CG6885

Biên tập: Nguyễn Hương 30-07-2023 306 lượt xem

Cười hở lợi biểu hiện rõ nhất là răng và lợi không có sự hài hòa, khi cười lợi bị lộ ra nhiều khiến nụ cười không được tươi tắn rạng rỡ. Đó cũng là lý do nhiều khách hàng đã tìm đến cắt lợi thẩm mỹ để cải thiện.

Đón nụ cười chuẩn đẹp sau điều trị cười hở lợi
Đón nụ cười chuẩn đẹp sau điều trị cười hở lợi

Phương án khắc phục cười hở lợi

Bạn Huế với mong muốn khắc phục cười hở lợi nhanh chóng, hiệu quả bác sĩ VIET SMILE đã đưa ra phương án phù hợp nhất cho bạn là cắt lợi thẩm mỹ bằng phương pháp hiện đại nhất hiện nay tại nha khoa.

Kết quả sau cắt lợi thẩm mỹ

Sau cắt lợi bạn Huế nhận được kết quả:

  • Cải thiện hoàn toàn cười hở lợi
  • Đường cười hài hòa
Đường cười hài hòa sau cắt lợi thẩm mỹ
Đường cười hài hòa sau cắt lợi thẩm mỹ

Bạn Huế chia sẻ sau điều trị cười hở lợi: Mới đầu nghe đến cắt lợi em cảm thấy khá sợ vì em là người sợ đau, sợ chảy máu nhiều không ăn uống được gì. Đó là lý do em đã trì hoãn điều trị cười hở lợi cho đến bây giờ. Thứ đã thôi thúc em đi điều trị cười hở lợi đó là chính công việc hàng ngày, bởi em phải giao tiếp và làm việc với rất là nhiều người, khi đó em không được tự nhiên nên có phần không được thuận lợi. Qua một người đồng nghiệp em mới biết được đến VIET SMILE.

Cười tự tin sau cắt lợi
Cười tự tin sau cắt lợi

Đến giờ khi làm rồi thì em đã có 1 chút hối hận vì tại sao mình không tìm đến phương pháp cắt lợi sớm vì thực sự với công nghệ cắt lợi mới tại nha khoa VIET SMILE em thấy hoàn toàn không đau, không cần dưỡng quá nhiều và không có bị chảy máu nhiều nên được ăn uống của em rất là bình thường.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Tạm biệt cười hở lợi sau cắt lợi thẩm mỹ – KH. Hà Thị Huế CG6885 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc