Bọc sứ thẩm mỹ khắc phục răng cửa mẻ, rạn nứt – KH. Đ.Văn. Khánh CG4286

Biên tập: Nguyễn Hương 12-11-2022 292 lượt xem

Răng sứ thẩm mỹ là phương pháp được khách hàng lựa chọn nhằm khắc phục những khuyết điểm trên răng. Vậy răng mẻ lớn làm răng sứ thẩm mỹ có thể khôi phục lại hình dáng răng, chức năng ăn nhai và nâng cao thẩm mỹ? Khách hàng Văn Khánh dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. 

Bọc răng sứ khắc phục tình trạng răng của mẻ
Bọc răng sứ khắc phục tình trạng răng của mẻ

Tình trạng răng ban đầu

Khách hàng nam dưới đây có 2 chiếc răng cửa bị gãy vỡ lớn do bị trấn thương khiến ngà răng bị lộ ra, khi ăn thường bị ê buốt. Không những vậy mỗi khi cười những chiếc răng đó bị lộ ra gây mất tự tin trong giao tiếp. Sau tìm hiểu anh lựa chọn bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa VIET SMILE.

Phương án điều trị

Khi nhiều người lựa chọn hàn răng để khắc phục răng sứt mẻ thì anh chọn bọc răng sứ Ceramill tại VIET SMILE để giúp cải thiện răng cửa bị mẻ lớn.

Bọc răng sứ khắc phục răng cửa mẻ, rạn nứt
Bọc răng sứ khắc phục răng cửa mẻ, rạn nứt

Những chia sẻ sau bọc sứ khắc phục răng mẻ

Sau bọc răng sứ hình thể răng đã được cải thiện, răng thật được bảo vệ hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi những tác động từ bên ngoài, do vậy anh Khánh cảm thấy rất vui với quyết định của mình. Anh cho biết thêm trước đó nhiều người có nói hay thôi hàn răng cho rẻ, nhưng theo tìm hiểu thì anh thấy với tình trạng của mình hàn răng sẽ không được bền lâu nên anh đã bọc răng sứ.

Trong quá trình làm răng sứ anh thấy rất nhẹ nhàng và thời gian thực hiện cũng nhanh. Nếu mọi người bị gãy vỡ, sứt mẻ lớn thì nên làm răng sứ thẩm mỹ vì nó đảm bảo tốt hơn. Các bạn cùng theo dõi kết quả của anh Khánh sau làm răng sứ tại VIET SMILE.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ của khách hàng sau làm răng sứ tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Bọc sứ thẩm mỹ khắc phục răng cửa mẻ, rạn nứt – KH. Đ.Văn. Khánh CG4286 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc