Nhổ răng bị viêm nha chu – cấy implant lấy lại tự tin – KH Bùi Thị Hội CG1474

Biên tập: Thu Huyền 11-04-2023 401 lượt xem

Bước qua độ tuổi trung niên, rất nhiều khách hàng gặp vấn đề về răng miệng gây đau răng, mất răng. Không chỉ ăn nhai khó khăn, ảnh hưởng tới sinh hoạt, cuộc sống mà người mất răng còn gặp nhiều trở ngại khi giao tiếp. Hôm nay, VIET SMILE giới thiệu tới bạn một case khách hàng đặc biệt giúp mọi người có cái nhìn khách quan hơn về việc thăm khám, chăm sóc răng định kì tại nha khoa.

Cấy implant phục hồi răng 16
Cấy implant phục hồi răng 16 đảm bảo ăn nhai

Tình trạng trước khi cắm implant

Viêm nha chu là một bệnh lý răng miệng dẫn tới sự phá hủy dần các bộ phận nâng đỡ răng (bao gồm lợi, dây chằng quanh răng, xương ổ răng và xi măng chân răng).
Khách hàng Bùi Hội (68 tuổi) gặp phải tình trạng viêm nha chu khiến cô đau nhức răng, ảnh hưởng đến việc ăn nhai. Sau đó, cô đã được con gái đưa tới Việt Smile để bác sĩ kiểm tra.

Vì tình trạng bệnh lý đã tiến triển nặng, không thể điều trị bảo tồn răng được nữa nên bác sĩ đã lên phác đồ nhổ răng, thực hiện cấy implant cho cô.

Cảm nhận sau  nhổ răng số 6 viêm nha chu, cắm implant răng 6

Trồng răng implant (cấy ghép implant) là một bước tiến vượt bậc trong nha khoa hiện đại, để thay thế răng đã mất so với các phương pháp như: làm hàm giả tháo lắp hoặc cầu răng sứ.

Răng implant hoàn thiện sẽ có cả chân răng – thân răng – mão răng là 1 răng mới hoàn toàn vững chắc, thẩm mỹ, giúp cô Hội khôi phục khả năng ăn nhai.

cắm implant tại VIET SMILE
cắm implant tại VIET SMILE

Cô Bùi Hội chia sẻ: “Từ khi nhổ răng đến khi làm dịch vụ cô thấy rất yên tâm. Quá trình làm răng cô thấy rất hài lòng vì dịch vụ tốt, các bác sĩ làm rất tốt, nhẹ nhàng, cũng chăm sóc khách hàng. Theo cô mọi người cũng nên thăm khám răng thường xuyên, đi lấy cao răng đồng thời có thể phát hiện ra những khiếm khuyết trên răng để điều trị sớm, để đỡ phải nhổ răng hoặc điều trị lâu, cô mong mọi người lưu ý về vấn đề này”

Mời bạn cùng theo dõi kết quả cấy ghép răng implant của cô qua hình ảnh dưới đây.

Lấy lại khả năng ăn nhai sau cấy implant
Lấy lại khả năng ăn nhai sau cấy implant

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, miễn phí từ bác sĩ Việt Smile.

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng trồng răng implant tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

Chia sê cảm nhận sau cắm implant răng 16 – cô Bùi Hội

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Nhổ răng bị viêm nha chu – cấy implant lấy lại tự tin – KH Bùi Thị Hội CG1474 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc