Giá nhổ răng khôn tại Trung tâm nha khoa uy tín bao nhiêu?

Biên tập: Bui Hanh 20-03-2021 90 lượt xem
Tham vấn y khoa: Bác sĩ Đinh Ngọc Khánh

Gíá nhổ răng khôn tại Trung tâm nha khoa uy tín bao nhiêu? Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền?

Răng khôn là những chiếc răng gây ra không ít phiền toái cho chúng ta, nó là những răng mọc cuối cùng trên cung hàm ở độ tuổi từ 17 – 25 hoặc muộn hơn. Răng khôn đa phần đều được chỉ định nhổ bỏ, 1 số trường hợp răng 8 mọc thẳng không gây biến chứng có thể được giữ lại. Hiện nay dịch vụnhổ răng khôn ngày càng phổ biến, dù vậy không ít người chưa rõ giá nhổ răng khôn tại Trung tâm nha khoa uy tín bao nhiêu? Đọc ngay bài viết của Nha khoa Việt Smile để có câu trả lời.

Gia nho rang khon
Giá nhổ răng khôn tại Trung tâm nha khoa uy tín?

Khi bạn inbox hỏi nha khoa: Giá nhổ răng khôn hàm trên hay hàm dưới chi phí phí bao nhiêu? nha khoa chỉ có thể báo ngưỡng giá cho bạn bởi tất cả đều phụ thuộc vào vị trí mọc của răng. Nếu có phim chụp x-quang, đánh giá được chân răng và hướng mọc, nha khoa sẽ báo giá chính xác cho bạn.

Chi phí nhổ răng khôn hiện nay có giá dao động từ 1 – 4 triệu đồng. Có một vài nha khoa, quảng cáo nhổ răng với công nghệ Piezosurgery đẩy giá nhổ răng khôn lên 5  -10 triệu đồng/ 1 răng. Khách hàng cần là người sáng suốt tìm hiểu và lựa chọn nha khoa uy tín để nhổ răng.

Giá nhổ răng khôn theo vị trí mọc của răng

Giá nhổ răng khôn mọc thẳng

Răng khôn mọc thẳng có chi phí thấp nhất trong số các vị trí mọc của răng. Chi phí thường từ 1 – 1,5 triệu đồng/ 1 răng. Răng mọc thẳng tùy vào hình dáng chân răng sẽ có độ phức tạp như nhiều chân, móc câu, chân răng mọc chụm… để bác sĩ báo giá chính xác cho bạn.

Giá nhổ răng khôn mọc lệch dưới 45 độ

Răng khôn mọc lệch dưới 45 độ, vếch má hoặc hơi mọc chếch trong cũng không phải trường hợp quá khó để xử lý. Đa số những răng như này bác sĩ chỉ mất 10 – 15 phút để đưa răng ra ngoài. Chi phí trung bình cho những ca nhổ răng như này thường từ 1,5 – 2 triệu đồng/ 1 răng.

Giá nhổ răng khôn mọc lệch trên 45 độ

Răng khôn mọc lệch trên 45 độ sẽ được xếp vào răng khôn mọc khó. Chi phí thường từ 2 – 2,5 triệu đồng/ 1 răng. Tùy vào độ ngầm của răng (phần thân răng còn nằm trong xương hàm) để bác sĩ có kế hoạch nhổ răng khôn và chi phí chính xác. Khi nhổ, bác sĩ sẽ cần đặc biệt cẩn thận để tránh việc bỏ xót chân răng cũng như phải chi nhỏ thân răng làm quá nhiều phần.

Nho rang 8
Răng khôn mọc lệch gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

Giá nhổ răng khôn mọc ngầm, nghiêng 90 độ

Đây là cấp độ khó nhất trong các tư thế mọc răng khôn. Giá nhổ răng khôn mọc ngầm cho trường hợp này thường từ 2,5 – 3 triệu đồng/ 1 răng. Những trường hợp này bác sĩ sẽ cần can thiệp sâu hơn vào xương hàm để có thể đưa chiếc răng ra ngoài. Sau khi xử lý, bác sĩ sẽ khâu và hẹn lịch cắt chỉ sau 5 ngày.

Tại Nha khoa Việt Smile – Trung tâm nha khoa uy tín tại Hà Nội giá nhổ răng khôn từ 1 – 4 triệu đồng/ 1 răng. Thông thường, răng khôn hàm dưới có khuynh hướng mọc phức tạp hơn so với hàm trên. Khi nhổ, bạn nên nhổ theo cặp 1 bên 1 một là tốt nhất cho sức khỏe.

Rang khon moc
Răng khôn mọc ngầm, mọc kẹt vô cùng nguy hiểm

Giá nhổ răng khôn đã trọn gói chưa?

Chi phí nhổ răng khôn trọn gói tại Nha khoa Việt Smile bao gồm:

•    Vệ sinh răng miệng – tạo môi trường tốt nhất trước khi nhổ

•    Nhổ răng khôn

•    Cắt chỉ trong trường hợp nhổ răng có khâu

•    Đơn thuốc từ bác sĩ

Tại Nha khoa Việt Smile hiện nay, chúng tôi đã ứng dụng công nghệ nhổ răng khôn không đau bằng sóng siêu âm Piezosurgery giúp hạn chế tối đa các tổn thương trong quá trình nhổ, đẩy nhanh quá trình liền thương.

Sự kết hợp giữa máy Piezosurgery cùng thao tác khéo léo của bác sĩ là giải pháp tốt nhất giúp khách hàng nhổ răng khôn không đau

Nho rang 8 khong dau
Nhổ răng 8 không đau như bạn nghĩ
Khách hàng nhổ răng số 8 tại việt smile
Khách hàng nhổ răng số 8 tại Việt Smile

Lưu ý về chăm sóc sau nhổ răng khôn

Chăm sóc như thế nào sau nhổ răng khôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Nhằm giúp khách hàng hiểu kĩ hơn về lưu ý quan trọng giúp mau lành thương, tránh viêm nhiễm, Việt Smile mời bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Bác sĩ Việt Smile chia sẻ những lưu ý cần biết để chăm sóc sau nhổ răng khôn

Tại Trung tâm nha khoa uy tín Việt Smile, chúng tôi vẫn thường xuyên áp dụng những ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ nhổ răng khôn và các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ khác, liên hệ tổng đài 0839.6373830343.637383 hỗ trợ để được trực tiếp bác sĩ tư vấn miễn phí.

Hãy để lại đánh giá của bạn

Điều đó giúp chúng tôi cải thiện chất lượng bài viết tốt hơn
Angry
Cần cải thiện
0 %
Sleepy
Bình thường
0 %
Excited
Tuyệt vời
0 %
5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc