Công nghệ nhổ răng khôn không đau có thật hay chỉ là quảng cáo?

Công nghệ nhổ răng khôn không đau có thật hay chỉ là quảng cáo?

Nhổ răng khôn bằng máy Piezotome là 1 bước tiến mới trong nha khoa hiện đại. Hiện nay có rất nhiều thông tin nói về tác dụng thần thánh khi nhổ răng khôn bằng máy, hàng loạt tin quảng cáo. Vậy công nghệ nhổ răng khôn không đau có thật hay chỉ là quảng cáo? Xem ngay bài viết   Nha khoa Việt Smile chia sẻ để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Vietsmile nho rang khon khong dau an toan 1 1
Công nghệ nhổ răng khôn không đau có thật hay chỉ là quảng cáo?

Những điều cần biết về răng khôn

Đa số tất cả mọi người đều có răng khôn (răng số 8), một người có 1 người có 2 và có người mọc đủ 4 chú., chúng thường mọc trong độ tuổi từ 17 đến 25 tuổi. Tuy nhiên, những chiếc răng này thường gây đau nhức, nhiều biến chứng nguy hiểm, đa số chúng sẽ mọc lệch, mọc nghiêng… và được chỉ định nhổ bỏ.

Nghe bác sĩ nói phải nhổ răng khôn đã hãi, lại còn thêm câu em phải nhổ cả 4 chú thì không chỉ sợ mà đúng nghĩa “hồn bay phách lạc” xin bác sĩ từ từ cho em về nhà “lên dây cót tinh thần”, cố ăn hết các món đang thèm rồi mới có động lực đi nhổ răng.

Răng khôn mọc và gây phiền toái cho chúng ta, nói về điều này bạn hình dung ngay những điều sau:

– Trời ơi nhổ răng khôn rất đau, đau kinh hoàng

– Nhổ răng khôn xong mặt sẽ sưng phù, xấu xí, đi đâu cũng phải bịt kín

– Nhổ răng khôn xong thì coi như 1 tuần cấm khẩu và tạm bye bye các món ăn yêu thích.

Nhổ răng khôn không đau có thật hay chỉ là quảng cáo?

Với sự bùng nổ về thông tin hiện nay, bạn dễ dàng tìm thấy các thông tin về răng khôn trên facebook, google, cốc cốc… và điều đầu tiên bạn tìm sẽ là “Nhổ răng khôn không đau”.

Công nghệ nhổ răng khôn không đau piezotome là cụm từ bạn thấy nhiều nhất. Vậy công nghệ này có thật sự thần kỳ đến như vậy?

Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua chia sẻ của bác sĩ chuyên sâu tiểu phẫu – Nha khoa Việt Smile trong video dưới đây nhé.

Nhổ răng khôn không đau có thật hay chỉ là quảng cáo? – Bác sĩ chuyên sâu giải đáp

Sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại trong việc nhổ răng khôn được xem là món quà kỳ diệu đối với hàng ngàn khách hàng, bởi lẽ công nghệ này vừa giúp giảm đau, lại giảm thiểu tối đa những biến chứng có thể xảy ra trong suốt quá trình nhổ răng.

Nhổ răng khôn bằng máy Piezotome là 1 bước tiến mới trong nha khoa hiện đại. Ứng dụng máy Piezotome vào trong công tác điều trị không chỉ hỗ trợ cho bác sĩ thực hiện thao tác nhổ răng nhanh mà còn mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái

Hy vọng bài chia sẻ về nhổ răng không không đau của Nha khoa Việt Smile đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp nhổ răng hiện đại piezotome. Việc chi thêm 1 khoản chi phí để có được trải nghiệm nhẹ nhàng hơn, an toàn hơn thì chắc hẳn cũng rất xứng đáng.

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc