Bọc răng sứ có niềng răng được không? Nha khoa VIET SMILE giả đáp

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 20-04-2024 295 lượt xem

Bọc răng sứ có niềng răng được không? Liệu rằng 2 phương pháp nha khoa thẩm mỹ này có thể kết hợp với nhau được hay không? Người đã từng bọc răng sứ thì sau này có thể thực hiện niềng răng được không? Tất cả sẽ được chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm ở nha khoa VIET SMILE giải đáp ngay sau đây.

Bọc sứ có niềng răng được không? Tại sao?
Bọc sứ có niềng răng được không? Tại sao?

Bọc răng sứ có niềng răng được không?

Câu trả lời là Có thể niềng được. Tuy nhiên, còn tùy vào từng trường hợp, do đó bác sĩ sẽ cần thăm khám, chụp phim để đánh giá tình trạng răng miệng của bạn sau bọc sứ rồi mới quyết định có nên niềng răng hay không.

Nếu bạn chỉ bọc 1 hoặc một vài răng sứ thì vẫn có thể niềng răng được. Đồng thời răng miệng của bạn sau khi bọc sứ cần phải đáp ứng những yêu cầu như sau:

  • Mão sứ còn cứng cáp, không nứt, mẻ, lung lay
  • Cùi răng thật khoẻ mạnh, có thể chịu đựng lực siết của khí cụ niềng.
Bọc sứ có niềng răng được không?
Bọc sứ có niềng răng được không?

Nếu đủ các điều kiện đó bác sĩ sẽ gắn mắc cài hoặc máng trong suốt lên răng sứ và các răng trên cung hàm để tạo lực dịch chuyển răng về đúng vị trí. Tuy nhiên, khi niềng răng bác sĩ sẽ cần theo dõi cẩn thận để đảm bảo có một kết quả sau niềng tốt.

Với những trường hợp bọc răng sứ toàn hàm thì niềng răng là không cần thiết. Bởi khi thực hiện bác sĩ đã tính toán để sắp xếp các răng cho đều và đạt khớp cắn tốt.

Làm thế nào để niềng răng đã bọc sứ an toàn?

Để có một kết quả niềng răng đã bọc sứ an toàn và hiệu quả bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Làm thế nào để niềng răng đã bọc sứ an toàn?
Làm thế nào để niềng răng đã bọc sứ an toàn?

Lựa chọn nha khoa uy tín

Khi niềng răng cho răng đã bọc sứ bạn nên chọn những nha khoa uy tín có hệ thống trang thiết bị hiện đại và được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Lựa chọn bác sĩ có chuyển môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Niềng răng đã bọc sứ sẽ phức tạp hơn so với niềng răng hoàn toàn là răng thật. Do vậy để đảm bảo niềng răng an toàn, tránh rủi ro bạn nên lựa chọn bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp

Nếu bạn không yêu cầu quá cao về thẩm mỹ thì có thể chọn niềng răng mắc cài kim loại. Do tính chất công việc cần tính thẩm mỹ cao thì bạn có thể lựa chọn niềng răng mắc cài pha lê, sứ hoặc khay niềng trong suốt.

Nha khoa niềng răng đã bọc sứ uy tín

Niềng răng uy tín tại VIET SMILE
Niềng răng uy tín tại VIET SMILE

Với những ưu thế vượt trội về con người, cơ sở vật chất, công nghệ, VIET SMILE đã khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ Nha khoa Việt.

Khi tới Nha khoa VIET SMILE bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn, lên phác đồ điều trị chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc. Khi được giải thích kỹ càng, khách hàng đồng ý thì nha khoa sẽ chính thức ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi.

VIET SMILE còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Các bác sĩ tại đây cũng rất tích cực tham gia các hội thảo, khóa học nâng cao để cập nhật kiến thức, kỹ năng tốt nhất để đưa tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, VIET SMILE cũng chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại chất lượng để hỗ trợ quá trình thăm khám – chẩn đoán – điều trị diễn ra nhanh chóng, an toàn, chính xác, đạt kết quả như ý.

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Bọc răng sứ có niềng răng được không? Nha khoa VIET SMILE giả đáp mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc