App Lịch hẹn Việt Smile – Trải nghiệm nha khoa tiện lợi

Biên tập: Thu Huyền 02-04-2022 214 lượt xem

Nhằm đưa tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Việt Smile đã đầu tư và nâng cấp App lịch hẹn độc quyền – “Lịch hẹn Việt Smile”. Sự ra đời của app đã giúp khách hàng vô cùng thích thú, đồng thời đưa tới rất nhiều tiện ích giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, thuận tiện khi sử dụng dịch vụ làm nha khoa. Cùng xem App đặt lịch hẹn Việt Smile đưa tới những lợi ích gì cho quý khách ngay tại bài viết này nhé.

App lichhenvietsmile 

Tổng quan chung về App lịch hẹn Việt Smile

“Lịch hẹn Việt Smile” là app độc quyền được phát triển trên nền tảng di động với các hệ điều hành chính là iOS và Android!

Khi dùng app mọi thông tin cá nhân như Họ tên, Ngày tháng năm sinh (tuổi), Giới tính, Số điện thoại liên lạc, Email, Thời gian hẹn, của bạn sẽ được bảo mật.

Ứng dụng Lịch hẹn Việt Smile đảm bảo các yếu tố: giao diện đẹp mắt, tốc độ load app nhanh chóng, ốn định, dễ dàng sử dụng + tiết kiệm thời gian.

App “Lịch hẹn Việt Smile” dễ dàng sử dụng + tiết kiệm thời gian, giúp mọi KH niềng răng tại cơ sở của chúng tôi có những trải nghiệm thoải mái nhất –  Đảm bảo tiêu chí: Tiện lợi – Chính xác

► Theo dõi lịch chỉnh nha hàng tháng

► Thanh toán và theo dõi lịch sử thanh toán

► Chủ động hẹn lịch với bác sĩ theo thời gian mình mong muốn

► Cập nhật tất cả các chương trình, ưu đãi mới nhất

Lịch hẹn việt smile” là app độc quyền được phát triển bởi vietsmile
Lịch hẹn Việt Smile” là app độc quyền được phát triển bởi VietSmile

Lợi ích khi dùng App lịch hẹn Việt Smile

Ứng dụng này ngay từ khi được cho ra mắt đến nay đã được khách hàng vô cùng ủng hộ và tin dùng.

Đặt lịch thăm khám phù hợp – nhanh chóng

App Lịch hẹn Việt Smile sẽ giúp bạn sẽ lựa chọn được thời gian thăm khám phù hợp. Thông qua App này, khách hàng khi có nhu cầu đặt lịch hẹn có thể thao tác dễ dàng, chọn được bác sĩ điều trị, khung giờ mong muốn cho mình, địa điểm – chi nhánh cụ thể.

Nếu bạn có công việc bận không thể qua đúng lịch hẹn đã đặt, bạn cũng có thể đổi lịch ngay trên ứng dụng này nha.

Đặt lịch hẹn với bác sĩ viet smile
Đặt lịch hẹn với bác sĩ VIET SMILE

Theo dõi lịch sử điều trị, thanh toán

Việc sử dụng app được xem là một trong những giải pháp tiện lợi nhất trong thời đại 4.0, ngày nay giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và công sức. Bởi ai cũng bận bịu với công việc, chăm sóc gia đình nên app Lịch hẹn Việt Smile đã giúp khách hàng chủ động hơn khi muốn theo dõi lịch sử điều trị hay lịch sử thanh toán của mình.

Sự tiện lợi ở chỗ, khách hàng – nhất là những khách hàng đang niềng răng tại Hệ thống Nha khoa VIET SMILE có thể cập nhập, xem lại mọi hình ảnh quá trình thay đổi của mình. Toàn bộ hình ảnh răng trong miệng ngoài mặt đều được bác sĩ lưu trữ tại app “Lịch hẹn Việt Smile” khách hàng cũng tiện theo dõi, tự so sánh, đối chiếu được sự dịch chuyển của răng.

Khách hàng dễ dàng sử dụng app

Cập nhập ưu đãi mới nhất

Khách hàng cũng có thể cập nhật tin tức từ các chương trình, ưu đãi do nha khoa cung cấp 1 cách nhanh chóng. Điều này giúp khách hàng dễ tiếp cận thông tin, tham khảo thêm các dịch vụ ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có kết nối internet.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã giúp bạn khám phá những ưu điểm nổi bật của app lịch hẹn Việt Smile. Với sự đầu tư về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, app lịch hẹn độc quyền… chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại trung tâm.

Khách hàng chia sẻ về app Lịch hẹn Việt Smile

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết App Lịch hẹn Việt Smile – Trải nghiệm nha khoa tiện lợi mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc