Tháo sứ cũ, điều trị viêm lợi, bọc răng sứ mới – KH Lê Thị Thuận HN8613

Biên tập: Minh Anh Đỗ 20-04-2023 260 lượt xem

Sứ cũ hỏng gây viêm lợi, nên làm gì để cải thiện? Cùng theo dõi bài viết này để bỏ túi thêm thông tin hữu ích bạn nhé.

Tháo sứ cũ, điều trị viêm lợi, bọc răng sứ mới
Tháo sứ cũ, điều trị viêm lợi, bọc răng sứ mới

Tình trạng răng ban đầu

Ban đầu c T gặp tình trạng viêm lợi, hơi thở có mùi do trước đây đã làm răng sứ tại nơi khác nhưng không đảm bảo chất lượng, không đúng kĩ thuật. Bên cạnh đó, khe thưa giữa 2 răng cửa liền kề nhìn rất rõ, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ rất nhiều. Sau khi tìm hiểu kĩ càng, chị T đã quyết định đến VIET SMILE để thay đổi lại nụ cười.

Sau khi bọc sứ mới

Sau khi tháo sứ cũ, chị T được điều trị viêm lợi để đảm bảo sức khỏe răng miệng, chấm dứt tình trạng hôi miệng. Sau khi giải quyết được hoàn toàn vấn đề này, chị T đã được bọc lại răng sứ mới với màu sắc giống với màu răng thật, hài hòa mà nhìn rất tự nhiên. Sức khỏe răng miệng được cải thiện rõ rệt, thẩm mỹ của hàm răng tăng rõ rệt, không còn khuyết điểm ban đầu nữa.

Tham khảo thêm video về làm răng sứ tại đây:


Răng sứ khỏe đẹp, bền chắc sau 3 năm

Nếu ai đang tìm hiểu về răng sứ hoặc muốn cải thiện nụ cười thì hãy liên hệ hotline 1900 3331 để được hỗ trợ sớm nhất bạn nhé.

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Tháo sứ cũ, điều trị viêm lợi, bọc răng sứ mới – KH Lê Thị Thuận HN8613 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc