Mở rộng tương lai sau niềng răng hô, chen chúc – KH. Vũ Thị Trang – 3911

Răng hô, chen chúc khiến gương mặt bất hài hòa, tương lại không được rộng mở. Do đó nhiều khách hàng đã tìm đến niềng răng để khắc phục tình trạng này.

Cô nàng công sở Vũ Thị Trang 22 tuổi gặp vấn đề răng hô, chen chúc khiến môi bị đưa ra trước, khuôn mặt mất thẩm mỹ nên bạn đã đến nha khoa VIET SMILE để niềng răng với mong muốn có một gương mặt thẩm mỹ hơn.

Tháo niềng răng chen chúc, hô sau 2 năm
Tháo niềng răng chen chúc, hô sau 2 năm

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa 0,5mm
  • Cắn phủ 0,5mm
  • Chen chúc ở cả 2 hàm
  • Cắn chéo
Niềng răng cải thiện hô, chen chúc
Niềng răng cải thiện hô, chen chúc

Khắc phục răng hô, chen chúc

Với mong muốn giảm chen chúc, hết hô bác sĩ nha khoa VIET SMILE đã đưa ra những phương án khắc phục tốt nhất cho bạn. Sau khi cân nhắc bạn Trang quyết định lựa chọn phương án gắn mắc cài 2 hàm để kéo các răng cửa hàm trên ra sau nhằm giảm hô, đồng thời kéo các răng bị mọc chen chúc về đúng vị trí của chúng trên cung hàm để giảm chen chúc. Từ đó mang lại hàm răng đều, đẹp, góc nghiêng được cải thiện hơn.

Niềng răng giảm hô, chen chúc, cắn đối đầu
Niềng răng giảm hô, chen chúc, cắn đối đầu

Cảm nhận sau 2 năm niềng răng hô, chen chúc

Trước khi quyết định niềng răng em khá là lo lắng vì nhổ răng để niềng răng sẽ rất đau. Nhưng khi nhổ răng thì em thấy không đau như mình đã nghĩ, khi thực hiện bác sĩ có tiêm thuốc tê và thao tác thực hiện nhanh, về nhà em không bị đau nên cũng không cần phải uống thuốc giảm đau theo đơn thuốc mà bác sĩ đã đưa.

Kết quả sau 2 năm niềng răng hô, chen chúc
Kết quả sau 2 năm niềng răng hô, chen chúc

Trong quá trình niềng thì em cũng không có vướng mắc gì, việc ăn uống vẫn đảm bảo, em không bị hóp má hay xuống cân. Trong việc vệ sinh răng miệng cũng vậy, nhờ có sự dặn dò tận tình của bác sĩ và sự hỗ trợ của máy tăm nước, bàn chải kẽ nên việc vệ sinh răng hằng ngày không tốn thời gian.

Đến nay thì em đã được tháo niềng, nhìn mình trong gương thì em thấy răng của mình đã được thay đổi được khoảng 90% so với ban đầu. Người nhà, bạn bè và đồng nghiệp khi nhìn thấy sự thay đổi này ai cũng khen là niềng răng xong xinh hơn, cười tươi hơn.

Điều đặc biệt hơn là công việc của em cũng thuận lợi hơn rất nhiều, trước đó do ngại giao tiếp nên mối quan hệ eo hẹp, còn giờ thì tự tin nên mối quan hệ được mở rộng hơn. Các bạn cùng ngắn nhìn sự thay đổi trước và sau khi niềng răng của bạn Trang nhé!

Góc nghiên thay đổi sau niềng răng hô, chen chúc
Góc nghiên thay đổi sau niềng răng hô, chen chúc

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhé!

Qúa trình niềng răng hô tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc