Răng móm ở trẻ em có thể niềng được không? – KH. Nguyễn Nam Bảo HN6208

Biên tập: Nguyễn Hương 25-06-2022 211 lượt xem

Răng móm là tình trạng khá phổ biến ở trẻ nhỏ và có thể dễ nhận thấy nhất là khi hàm rằng dưới đưa ra trước quá nhiều, hàm răng trên bị thụt hẳn vào bên trong. Khách hàng Nam Bảo 13 tuổi đã được phụ huynh tìm hiểu và đưa tới nha khoa VIET SMILE để điều trị răng móm, với mong muốn bạn có một hàm răng đều đẹp, tư tin hơn khi cười và việc ăn uống được đảm bảo hơn.

Tháo niềng răng trẻ em hết hô, khuôn mặt hài hòa
Tháo niềng răng trẻ em hết hô, khuôn mặt hài hòa

Tình trạng răng móm trước niềng

  • Răng cắn ngược và chen chúc
  • Cắn chìa 2,3mm, cắn phủ 4mm
  • Kẽ thưa 5mm
  • Chênh lệch kích thước răng 1,5mm

Phương án điều trị

Sau khi được bác sĩ tư vấn và thăm khám phụ huynh đã lựa chọn phương án chỉnh nha ngụy trang theo giai đoạn, kết hợp gắn mắc cài để đưa khớp cắn lồng múi tốt, răng về đúng vị trí cũng như cải thiện thẩm mỹ, nụ cười cân đối, hài hòa hơn cho trẻ.

Niềng răng trẻ em khắc phục khớp cắn ngược
Niềng răng trẻ em khắc phục khớp cắn ngược

Chia sẻ của phụ huynh về quá trình niềng răng

Khi quyết định niềng răng cho con mẹ cũng rất lo lắng sợ con của mình không hợp tác, không thể cố gắng để vượt qua được. Nhưng may mắn thay con và mình được bác sĩ ở nha khoa VIET SMILE tư vấn kĩ càng cũng như động viên nên đã sẵn sàng cùng con vượt qua. Khi niềng răng bé không có kêu đau hay khó ăn gì, mọi thứ bé đều có thể ăn được, chỉ cần có mẹ cùng hỗ trợ cắt nhỏ đồ ăn ra.

Kết quả sau niềng răng móm trẻ em
Kết quả sau niềng răng móm trẻ em

Sau một thời gian khá dài mình, con mình và bác sĩ cùng nhau cố gắng thì bé Nam Bảo của mình đã được tháo niềng, bé đã có một hàm răng đều đẹp, cười tự tin hơn. Qua đây mình thấy việc niềng răng cho con là hoàn toàn đúng đắn, nếu chậm thì sẽ dẫn tới thời gian niềng lâu hơn. Mình khuyên các mẹ rằng hãy quan tâm đến răng miệng của con vì nó vô cùng quan trọng, không những giúp bé ăn nhai tốt mà còn giúp cho gương mặt cân đối, hài hòa hơn. Dưới đây là kết quả trước và sau tháo niềng răng món tại nha khoa VIET SMILE của bé Nam Bảo các ban cùng theo dõi nhé!

 

Răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn sau tháo niềng
Răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn sau tháo niềng
Cung răng tròn đều sau tháo niềng răng móm
Cung răng tròn đều sau tháo niềng răng móm

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Những chia sẻ của bác sĩ nha khoa VIET SMILE về niềng răng món ở trẻ em

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Răng móm ở trẻ em có thể niềng được không? – KH. Nguyễn Nam Bảo HN6208 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc