Biên tập: Thu Huyền 30-04-2020 724 lượt xem

Là một MC truyền hình và thường xuyên đi dẫn tại các sự kiện quan trọng, Hải Vân rất quan tâm đến nụ cười của mình. Đặc biệt, nụ cười là yếu tố quan trọng nhất trên gương mặt của cô bạn. Đã từng có ý định bọc răng sứ nhưng sau khi tìm hiểu kỹ càng, cô bạn chọn phương pháp dán sứ veneer. Hiện tại, sau làm răng tại Nha khoa Việt Smile, cô nàng đã thoải mái tự tin ăn nhai, cười nói với hàm răng mới, Hải Vân hạnh phúc chia sẻ: “Bình tĩnh tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn dán sứ veneer là quyết định đúng đắn nhất của em. Suýt chút nữa thôi thì em đã mài đi hàm răng của mình để bọc sứ rồi”.

Hình ảnh trước và sau khi dán sứ veneer
Hình ảnh trước và sau khi dán sứ veneer

Hình ảnh khách hàng Hải Vân trước khi dán sứ veneer

Trước khi dán sứ veneer, Hải Vân có nụ cười tương đối đều đặn, đường giữa hơi lệch một chút và màu sắc răng chưa được trắng sáng. Một điểm đặc biệt Vân muốn thay đổi ở hàm răng của mình đó là hình dáng răng. Hải Vân sở hữu gương mặt khả ái nên bạn muốn dáng răng mới hình oval, dài hơn để khi cười cung miệng rộng và lộ nhiều răng hơn. Yêu cầu của cô bạn không chỉ là trẻ trung mà còn cần có nét sang trọng khi Vân cần tham dự các buổi tiệc hay các buổi dẫn có tính trang trọng.

Hình ảnh trước khi dán sứ veneer
Hình ảnh trước khi dán sứ veneer

Hình ảnh khách hàng Hải Vân sau khi dán sứ veneer

Hành trình làm răng của Hải Vân kéo dài 4 buổi với nội dung chi tiết theo đúng tiêu chuẩn như sau;

Buổi 1: Khám tư vấn tổng quát – Chụp ảnh – Thiết kế Smile Design

Buổi 2: Thảo luận cùng Hải Vân về nụ cười – Chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng – Chốt bản thiết kế nụ cười – Tiến hành xử lý bề mặt men răng – Lấy dấu răng để sản xuất miếng dán sứ veneer

Buổi 3: Dán sứ veneer cố định

Buổi 4: Sau 7 ngày, Hải Vân ăn uống và cười nói thoải mái với hàm răng mới. Bác sĩ chỉnh lại khớp cắn chuẩn.

Nụ cười rạng rỡ của Hải Vân sau khi dán sứ veneer
Nụ cười rạng rỡ của Hải Vân sau khi dán sứ veneer

Theo bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh – Giám Đốc Nha khoa Việt Smile, Hải Vân có nụ cười khá lý tưởng khi đều đặn và chuẩn khớp cắn để dán sứ veneer. Đặc biệt, khuôn mặt khả ái của Hải Vân với các đường nét hài hòa nên lựa chọn khuôn răng khá dễ dàng. Nụ cười sau khi dán sứ khoe được đường cười đẹp.

Cận cảnh nụ cười đẹp của Hải Vân sau khi dán sứ veneer
Cận cảnh nụ cười đẹp của Hải Vân sau khi dán sứ veneer

Nguyên tắc khi thiết kế nụ cười cho khách hàng cần dựa trên 3 yếu tố: Bệnh lý + Thẩm mỹ + Công nghệ. Một hàm răng tiêu chuẩn trước tiên cần chắc khỏe sau đó mới là đẹp bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bệnh nhân. Do đó, các bạn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp bởi vì: Khi đã chọn sai, bạn sẽ không thể lấy lại men răng đã bị mài của mình.

Toàn bộ quy trình làm răng của khách hàng Hải Vân

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trên đây là bài viết Khách hàng Hải Vân dán sứ veneer 20 răng mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc