Răng bị mất phải làm sao để khắc phục? – KH. V.T.T Trà 3047

Mất răng là điều mà nhiều người đang lo lắng bởi chúng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe răng miệng. Vậy mất răng phải làm sao để khắc phục? Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi gặp phải tình trạng này. Khách hàng Thu Trà sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó!

Niềng kéo răng 37, 38 thay thế răng 36 đã mất
Niềng kéo răng 37, 38 thay thế răng 36 đã mất

Tình trạng răng ban đầu

Chị Trà gặp tình trạng răng 36 bị mất tạo ra khe thưa lớn khiến chị không được thoải mái trong quá trình ăn uống và rất khó vệ sinh răng miệng, dẫn đến các răng bên cạnh đang có hiện tượng bị sâu vỡ. Để giúp bảo vệ các răng bên cạnh chị đã đến nha khoa VIET SMILE để được bác sĩ thăm khám và tư vấn nhằm sớm khắc phục tình trạng này.

Phương án điều trị

Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn chị Trà đã quyết định lựa chọn phương án niềng răng để kéo răng 37, 38 vào vị trí răng 36 đã mất, giúp đóng kín khe thưa đó.

Cảm nhận sau khi niềng kéo răng

Răng chị đã bị mất từ rất lâu rồi, chị đã qua nhiều nha khoa để thăm khám, hầu như những nha khoa đó đều tư vấn trồng implant để phục hình răng đã mất nên chị vẫn còn hơi băn khoăn. Khi đến VIET SMILE bác sĩ tư vấn là niềng kéo răng thật để thay thế vào răng đã mất, chị thấy phương án đó khá là ok nên chị lựa đã lựa chọn phương án niềng răng. Sau khi răng mất được đóng kín khoảng chị cảm thấy răng mình chắc khỏe hơn, việc ăn nhai thoải mái và có thể ăn uống được nhiều đồ mình yêu thích. Các bạn cũng ngắn nhìn sự thay đổi của chị Trà nhé!

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Phân tích của bác sĩ về sự thay đổi niềng kéo răng đã mất

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc