Lợi ích sau niềng răng khớp cắn đối đầu – KH. V.N. Diệp 4654

Khớp cắn đối đầu là một trong những dạng sai lệch khớp cắn thường gặp ở cả nam và nữ. Hiện nay với những tình trạng như vậy nhiều khách hàng đã tìm đến niềng răng để khắc phục. Vậy sau khi niềng răng sẽ mang lại những lợi ích gì. Các bạn cùng đi tìm hiểu với VIET SMILE qua quá trình niềng răng của khách hàng Ngọc Diệp nhé!

Niềng răng điều trị khớp cắn đối đầu sau 1 năm
Niềng răng điều trị khớp cắn đối đầu sau 1 năm

Tình trạng răng ban đầu

Bạn Ngọc Diệp gặp tình trạng khớp cắn đầu khi ngậm miệng lại ở trạng thái nghỉ răng cửa 2 hàm chạm vào nhau, tạo ra khoảng trống giữa 2 hàm răng dẫn đến khớp cắn hai hàm không thể chạm vào nhau khiến việc ăn nhai khó khăn. Ngoài ra bạn còn có hiện tượng mặt nhô, gương mặt không được cân đối khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp. Vậy nên bạn đã đến nha khoa VIET SMILE để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương án khắc phục.

Phương án khắc phục khớp cắn đối đầu

Sau khi thăm khám bác sĩ đưa ra phương án niềng răng để giúp giảm hô và cải thiện khớp cắn. Sau khi được sự đồng ý của khách hàng bác sĩ tiến hành gắn mắc cài ở cả hai hàm để kéo lui cung răng 2 hàm giúp đưa các răng và khớp cắn về đúng vị trí trên cung hàm.

Cảm nhận sau 1 năm niềng răng

Xin chào mọi người em là Ngọc Diệp

Trước đó em rất sợ niềng răng vì sợ nhổ răng đau, sợ mất thời gian trong việc vệ sinh hay làm thay đổi cuộc sống nên em không đi niềng sớm.

Sau khi nhận được lời động viên của người thân, gia đình nên em đã quyết định đi niềng răng. Khi niềng răng thì em có phải nhổ răng nhưng em thấy không đau như những gì em nghĩ hay những lần chỉnh nha cũng vậy. Bởi bác sĩ của VIET SMILE thực hiện rất nhẹ nhàng và hỏi han em trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện. Sau khi nhổ răng hay chỉnh nha về là sẽ có một chị gọi điện hỏi thăm, nhắc nhở mọi thứ nên em cảm thấy quá trình niềng răng của mình diễn ra rất nhẹ nhàng.

Còn về việc vệ sinh răng miệng thì không quá tốn thời gian vì đã có những dụng cụ dành riêng cho người niềng răng hỗ trợ. Về việc sống hằng ngày thì em thấy cũng không có ảnh hưởng gì nhiều, vì khi quyết định niềng răng là em đã coi mắc cài giống như món trang sức làm đẹp cho răng, cũng giống như các bạn đính đá trên răng thôi nên em vẫn vui vẻ cười, vui vẻ nói và em còn cười nhiều hơn lúc trước.

Tính đến nay quá trình niềng răng của em cũng đã hơn 1 tuổi rồi, em thấy tình trạng cắn đối đầu và hô đã giảm đi rất nhiều, mặt không còn nhô ra trước nữa, môi từ đó cũng đã được đưa về đúng vị trí thẩm mỹ của nó. Hiện tại em cảm thấy rất vui vì gương mặt mình đã đẹp hơn và cũng cảm thấy hối hận vì không đi niềng răng sớm.

Qua quá trình niềng răng mình khuyên mọi người nên đi niềng răng sớm nếu như hàm răng chưa được đẹp, bởi niềng răng không hề đáng sợ như các bạn nghĩ, nếu các bạn muốn niềng răng nhẹ nhàng thì có thể đặt chân ngay đến VIET SMILE. Các bạn cùng ngắn hình ảnh thay đổi của bạn Diệp sau khi niềng răng nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhé!

Review sau niềng răng khớp cắn đối đầu

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc